Dịch vụ bảo vệ | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt. Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao được đúc kết nhiều năm và đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp. Sau thời gian nhiều năm đi vào hoạt động Công ty bảo vệ Thiên Trường Việt Nam đã không ngừng phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc.

 

Cho đến nay Công ty chúng tôi đã có số lượng đáng kể nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất. Nhân viên đã trải qua những môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Thiên Trường Việt Nam hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín hàng đầu của Việt Nam.

 

Công ty chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hoá chất lượng dịch vụ bảo vệ cùng với khả năng cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo, quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với Thiên Trường Việt Nam có những điểm nhấn khác biệt so với các Công ty dịch vụ bảo vệ khác.

 

Với tiêu trí: "UY TÍNH CHẤT LƯỢNG VÀNG – VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG" cùng với tôn chỉ hoạt động ''Đảm bảo an ninh - tôn vinh giá trị văn hoá của khách hàng''. Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam đang phát triển trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Khi đến với bảo vệ Thiên Trường Việt Nam khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bảo vệ thật sự chuyên nghiệp nhất.

 

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý khách. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng. Rất hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở: Số 262 đường Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

ĐT: 0961206162  – 0988717263

Email: info@baovethientruong.com

Website: baovethientruong.com

 Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam, chuyên cung cấp các lại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ tài sản, bảo vệ chuyển tiền, dịch vụ bảo vệ ngày tết… với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG – VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.  

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả phục vụ tốt nhất
PHỤC VỤ 24/7 - Dịch vụ bảo vệ Uy tín
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần bạn nhấc máy – Bảo vệ Thiên Trường sẽ có mặt
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc của Bảo vệ Thiên Trường
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU - Dịch vụ bảo vệ
Bất cứ công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.