Dịch vụ bảo vệ | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành Đạt.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực chuyên môn tốt, sau nhiều năm đi vào hoạt động Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường tại Việt Nam đã không ngừng phát triển mở rộng qui mô trên toàn quốc. Cho đến nay, công ty đã có số lượng đông đảo cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất. Đội ngũ nhân viên đã được rèn luyện, trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và luôn sẵn sàng.

 

 

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

 

Chúng tôi có một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo vệ mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty. Với khả năng phòng ngự và chiến đấu của các bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi rất tự tin trước những tình huống xấu nhất nhằm đem lại sự bình an cho con người và tài sản của quý khách hàng.

 

Công ty chúng tôi được Công ty CP Bảo Hiểm PJICO bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với mức bồi thường cho khách hàng của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên trường Việt Nam lên đến 8.000.000.000 VND cho mỗi sự cố tổn thất.

 

Lĩnh vực hoạt động 

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường chuyên cung cấp bảo vệ cho các sự kiện thời trang, ca nhạc, live music, hội thảo, hội chợ… với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tinh nhuệ độ an toàn cao góp phần vào sự thành công tại các sự kiện.

 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Là dịch vụ bảo vệ các mục tiêu ít di chuyển như các trung tâm thương mại, tòa nhà dân cư, cửa hàng, quán ăn, ngân hàng… với những thiết bị giám sát an ninh hiện đại, công nghệ cao, mang lại sự an toàn cho các mục tiêu.

 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Đây là loại hình đòi hỏi nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao, tháp tùng cá nhân, tổ chức tại những nơi làm việc, cư trú, tham quan… nội dung chủ yếu là bảo vệ tính mạng, sự khỏe của người, tổ chức được bảo vệ.

 

Dịch vụ bảo vệ an ninh: Là loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Tính chất của dịch vụ này là giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công phá hoại… nhằm đảm bảo an ninh trong vi phạm chủ quyền.

 

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao: Đây là loại hình không cung cấp dịch vụ bằng con người. Thay vào đó là các thiết bị công nghệ, kỹ thuật nhằm đảm bảo sự an toàn cho mục tiêu như các thiết bị chống trộm, báo cháy, camera giám sát…

 

Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền: Là dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa từ ngân hàng đến các công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất hay ngược lại. Đây là loại hình có mức độ nguy hiểm cao, có nhiều khả năng phải đối phó với các tội phạm nguy hiểm có ý định cướp tài sản.

 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Hay còn gọi là vệ sỹ, đây là loại hình bảo vệ tính mạng, tài sản, sức khỏe… đối tượng thường là ca sĩ, chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nguyên thủ quốc gia… Đây là loại hình được rất nhiều người tin dùng sử dụng vụ của công ty Thiên Trường.

 

Dịch vụ bảo vệ ngày tết: Đây là khoảng thời gian rất dễ xảy ra những vụ trộm cắp tài sản. Công ty Thiên Trường chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản ngày tết cho các công ty, xí nghiệp, cá nhân mang lại sự an toàn cho mọi người khi về ăn tết bên gia đình.

 

Với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xin gửi thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở: Số 262 đường Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

ĐT: 0988.717.263 – 024.3683.0743

Email: info@baovethientruong.com

Website: baovethientruong.com

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam, chuyên cung cấp các lại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpbảo vệ sự kiệnbảo vệ mục tiêu cố địnhbảo vệ mục tiêu di độngbảo vệ yếu nhânbảo vệ tài sảnbảo vệ chuyển tiềndịch vụ bảo vệ ngày tết… với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG – VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.  

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả phục vụ tốt nhất
PHỤC VỤ 24/7 - Dịch vụ bảo vệ Uy tín
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần bạn nhấc máy – Bảo vệ Thiên Trường sẽ có mặt
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc của Bảo vệ Thiên Trường
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU - Dịch vụ bảo vệ
Bất cứ công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.