Dịch vụ bảo vệ | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam, do Phòng cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự Xã hội - Công an Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Bảo vệ - Vệ sỹ.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công, tiêu chí chuẩn mực của nhân viên bảo vệ Thiên Trường: ĐẠO ĐỨC - SỨC KHỎE - CHUYÊN NGHIỆP.

 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam có Ban Giám đốc, đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo bảo vệ Thiên Trường luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng.

 

Đáp ứng những nhu cầu thực tế, lực lượng an ninh - vệ sỹ của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. 

 

Đặc biệt Ban chỉ huy lực lượng bảo vệ - vệ sỹ là những thành viên ưu tú mà nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện tại còn thiếu. Họ đều có trình độ Đại học, Cao đẳng chuyên ngành, hiểu biết và nắm vững Luật pháp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh - an toàn, nhiều người đã từng là cán bộ chỉ huy, quản lý trong ngành công an, quân đội.

 

Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, Công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều công phương tiện kỹ thuật... góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất.

 

Phương châm của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam là cung cấp một cách kịp thời đầy đủ, toàn diện và an toàn nhất.

 

Định hướng quản lý: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam chọn định huớng quản lý theo kết quả và theo uy tín phương pháp quản lý chủ đạo cả công ty.

 

Vì vậy, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam đã, đang và sẽ luôn trở thành một đối tác không thể thiếu được của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở: Số 262 đường Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

 

ĐT:           0961206162  - 0988.717.263 

Email: info@baovethientruong.com

Website: baovethientruong.com

 

 Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam, chuyên cung cấp các lại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpbảo vệ sự kiệnbảo vệ mục tiêu cố địnhbảo vệ mục tiêu di độngbảo vệ yếu nhânbảo vệ tài sảnbảo vệ chuyển tiềndịch vụ bảo vệ ngày tết… với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG – VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả phục vụ tốt nhất
PHỤC VỤ 24/7 - Dịch vụ bảo vệ Uy tín
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần bạn nhấc máy – Bảo vệ Thiên Trường sẽ có mặt
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc của Bảo vệ Thiên Trường
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU - Dịch vụ bảo vệ
Bất cứ công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.