Dịch vụ bảo vệ | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Giới thiệu

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam được cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao được đúc kết cùng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, sau nhiều năm đi vào hoạt động Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam đã không ngừng phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc.

 

Đến nay công ty chúng tôi đã có số lượng đáng kể cán bộ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất. Nhân viên đã trải qua những môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Hiện tại Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín hàng đầu của Việt Nam.

 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam không ngừng hoàn thiện, mở rộng thị trường và chuyên môn hoá chất lượng dịch vụ bảo vệ cùng với khả năng cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo, quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ, có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động, đã tạo lên một Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

Với tiêu trí: ''UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG - VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG" cùng với tôn chỉ hoạt động “Đảm bảo an ninh - tôn vinh giá trị văn hoá của khách hàng” Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh, có uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chất lượng cao.

 

Khi đến với dịch vụ bảo vệ Thiên Trường khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bảo vệ thật sự chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý khách, đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của quý khách.

 

Rất hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở:   Số 262 đường Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

ĐT:     0961206162  -  0988.717.263 

Email: info@baovethientruong.com

Website: baovethientruong.com

 

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam, chuyên cung cấp các lại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpbảo vệ sự kiệnbảo vệ mục tiêu cố địnhbảo vệ mục tiêu di độngbảo vệ yếu nhânbảo vệ tài sảnbảo vệ chuyển tiềndịch vụ bảo vệ ngày tết… với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG – VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả phục vụ tốt nhất
PHỤC VỤ 24/7 - Dịch vụ bảo vệ Uy tín
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần bạn nhấc máy – Bảo vệ Thiên Trường sẽ có mặt
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc của Bảo vệ Thiên Trường
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU - Dịch vụ bảo vệ
Bất cứ công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.