Dịch vụ bảo vệ | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Giới thiệu

DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đến nay, công ty đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô trên toàn quốc tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

 

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực chuyên môn tốt, sau nhiều năm đi vào hoạt động Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường tại Việt Nam đã không ngừng phát triển mở rộng quy mô trên toàn quốc.

 

Cho đến nay, công ty đã có số lượng đông đảo cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất. Đội ngũ nhân viên đã được rèn luyện, trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và luôn sẵn sàng.

 

Dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam

 

Trong xu thế hội nhập phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam luôn không ngừng hoàn thiện, mở rộng thị trường và chuyên môn hoá chất lượng dịch vụ cùng với cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo, quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp "Thiên Trường Security" có những điểm nhấn khác biệt so với các Công ty khác.

 

Thiên trường cam kết với khách hàng:

 

Trên 99% khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ.

 

Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố.

 

Tốc độ sự lý nhanh chóng, kể cả ngày lễ.

 

Thiên trường chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

Chi phí dịch vụ bảo vệ luôn ổn định và rẻ nhất thị trường.

 

Khi đến với dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất để bảo vệ công ty, nhà riêng, sự kiện... của quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của quý khách. 

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở: Số 262 đường Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

ĐT:    0961206162  - 0988.717.263 – 024.3683.0743

Email: info@baovethientruong.com

Website: baovethientruong.com

 

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam, chuyên cung cấp các lại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpbảo vệ sự kiệnbảo vệ mục tiêu cố địnhbảo vệ mục tiêu di độngbảo vệ yếu nhânbảo vệ tài sảnbảo vệ chuyển tiềndịch vụ bảo vệ ngày tết… với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG – VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả phục vụ tốt nhất
PHỤC VỤ 24/7 - Dịch vụ bảo vệ Uy tín
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần bạn nhấc máy – Bảo vệ Thiên Trường sẽ có mặt
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc của Bảo vệ Thiên Trường
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU - Dịch vụ bảo vệ
Bất cứ công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.