Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 26
Số lượt truy cập: 10065103
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
Ấn Độ: "Mưa" tiền bất ngờ trút xuống đầm lầy (2012-06-27 10:55:00)

- Ra đầm lầy câu cá để cải thiện bữa tối, những ngư dân nghèo quanh khu vực đầm ở Guwahati, Ấn Độ không ngờ rằng họ lại câu được vô số tiền mặt.

 Một ngư dân hớn hở kể lại, họ rất đỗi kinh ngạc khi nhìn thấy trong lưới của mình không phải những con cá tươi giãy giụa mà là những tờ tiền 500 và 1000 rupee.

Quá vui mừng, họ cùng nhau reo hò và khẩn trương ngụp lặn xuống đầm lầy để vớt được càng nhiều tiền càng tốt. Trong khi đó, thông tin này cũng nhanh chóng lan đi khắp làng và người người nhà nhà kéo đến câu… tiền.

Ấn Độ: "Mưa" tiền bất ngờ trút xuống đầm lầy, Tin tức trong ngày, mua tien, tien, tien bat hop phap, mo tien, an do, dam lay, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Nhiều người đứng trên bờ và dùng lưới đánh cá để cố gắng trục vớt những đồng tiền trôi nổi mà những người dưới đầm chưa kịp nhặt.

“Mọi người đều tạm dừng công việc của mình để chuyển sang nhặt tiền. Lúc đầu chúng tôi nghĩ dưới đầm lầy này chắc chỉ có những đồng tiền lẻ nhưng không ngờ có người sau cùng còn vớt được cả một tập 1.000 rupee”, Dinesh Sarma, một người dân địa phương hớn hở cho hay.

Tuy nhiên, vì lòng tham vô đáy, nhiều người đã phải trả giá. Đến cuối ngày hôm qua, thay vì những đồng tiền nổi lên, người ta còn phát hiện xác một thanh niên chừng 20 tuổi dưới đầm lầy. Nhiều nhân chứng cho biết, thanh niên này mất mạng khi đang lặn xuống đáy đầm lầy vớt tiền và bị nhiều người khác giẫm đạp lên.

Ấn Độ: "Mưa" tiền bất ngờ trút xuống đầm lầy, Tin tức trong ngày, mua tien, tien, tien bat hop phap, mo tien, an do, dam lay, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Người người nhà nhà kéo đến mò… tiền

Cảnh sát đang điều tra vụ việc cũng như nguồn gốc của số tiền khổng lồ dưới đầm lầy kia. “Chúng tôi sẽ lấy một vài mẫu tiền để so sánh với mã ghi chú của ngân hàng. Chúng tôi cho rằng đây có thể là những đồng tiền bất hợp pháp”, Giám đốc Sở cảnh sát thành phố Guwahati cho hay.

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re