Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 67
Số lượt truy cập: 10064600
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
Venezuela mua 100 xe tăng chiến đấu của Nga (2012-06-28 07:15:00)

- Venezuela đã ký hợp động mua thêm 10 xe tăng chiến đấu T-72 của Nga để tăng cường sức mạnh quân sự quốc gia.

 Tờ Kommersant của Nga tiết lộ. Venezuela đã ký hợp động mua thêm 10 xe tăng chiến đấu T-72 của Nga. Đây là một phần trong hợp đồng tín dụng trị giá 4 tỷ USD mà Nga đồng ý cung cấp cho Venezuela được ký kết vào năm 2011.

Tháng 3 vừa qua, Nga cũng đã hoàn thành việc chuyển giao 92 xe tăng chiến đấu hiện đại T-72B1V, hệ thống phóng rocket Smerch và các thiết bị quân sự khác cho phía quân đội Venezuela, theo một howph đồng riêng biệt trị giá 2,2 tỷ USD được chính quyền của tổng thống Chavez ký vào năm 2010.

Venezuela là một trong những quốc gia nhập khẩu vũ khí lớn nhất của Nga. Từ năm 2005 đến 2007, chính quyền Caracas đã ký các hợp động có tổng trị giá 4 tỷ USD để mua máy bay chở khách Sukhoi, máy trực thăng chiến đấu và các thiết bị vũ khí của Nga.

Phần lớn các nguồn vốn này được chính phủ Nga cho vay ưu đãi, đổi lại, Nga sẽ được ưu tiên tham gia các dự án khai thác dầu mỏ chung với Venezuela.

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re