Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 76
Số lượt truy cập: 10064861
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
Phố Wall mất điểm, các công ty tài chính chuyển đi đâu? Phố Wall mất điểm, các công ty tài chính chuyển đi đâu? (2012-08-06 09:36:00)

Bị khủng bố tấn công ngày 11/9/2001, khủng hoảng tài chính năm 2008 và đạo luật Dodd–Frank năm 2010 đã ảnh hưởng rất nhiều đến các công ty tài chính hùng mạnh ở phố Wall.

Wilmington, Delaware 
Ngày 13/4, Thị trưởng Delaware - Jack Markell – và trường phòng phát triển kinh tế Alan Levin thông báo đã có 1.200 việc làm mới được tạo ra ở Delaware. Vốn đã có hàng nghìn nhân viên ở Wilmington, thành phố lớn nhất của Delaware, JPMorgan Chase đang có kế hoạch mở rộng hoạt động tại đây. Ngân hàng này được Delaware trao tặng 10 triệu USD. 
 
Jersey City, New Jersey
 
Depository Trust and Clearing là một trong số rất nhiều công ty ở phố Wall chuyển trụ sở sang vùng đất bên kia sông Hudson. Công ty này vừa thông báo kế hoạch đến cuối năm 2013 sẽ chuyển toàn bộ 1.600 nhân viên sang Jersey City. 
 
Knight Capital Group, một trong những nhà tạo lập thị trường lớn nhất nước Mỹ cũng đang mở rộng văn phòng ở đây. 
 
Dallas

Khu vực tài chính của Dallas đang phát triển một cách vững chắc với số việc làm trong ngành này tăng tới 56% kể từ năm 2000 đến nay. Theo số liệu từ Bộ Lao động, từ tháng 4/2011 đến nay, tổng cộng đã có 6.900 việc làm mới trong ngành tài chính được tạo ra ở Dallas. Một trong những “ông lớn” có mặt ở đây là Goldman Sachs. 
 
Bangalore, Ấn Độ
 
Ngoài Dallas, Goldman Sachs còn có mặt ở các thành phố khác Boston, Chicago và Los Angeles. Thêm vào đó, ngân hàng này còn có mặt ở châu Âu, châu Phi, châu Á và Trung Đông. Bangalore, Ấn Độ là một trong  những thành phố chiếm tới hơn 1/3 số nhân viên mới được tuyển thêm trong năm 2011 và 2012. 
 
Salt Lake City

Theo tạp chí Times, số nhân viên tại khu vực New York của Goldman Sachs không hề thay đổi trong 3 năm qua. Trong khi đó, số nhân viên tại Salt Lake City đã tăng lên tới 1.400 người. Tại đây, Goldman Sachs nhận được rất nhiều ưu đãi kinh tế. 
 
Jacksonville, Florida
 
Giống như các định chế tài chính lớn khác, 2009 là một năm rất khó khăn đối với Deutsche Bank và ngân hàng này đã phải cắt giảm 500 việc làm. Tuy nhiên, cùng lúc đó, văn phòng tại Jacksonville, Florida mở rộng từ 600 lên 1.000 người. Văn phòng này đã thực hiện rất nhiều nghiệp vụ và gần đây các giao dịch viên trực tiếp làm việc với khách hàng đã bắt đầu làm việc tại đây.  
 
Research Triangle, Bắc Carolina
 
Khu vực Research Triangle, hay còn gọi là đồi Raleigh-Durham-Chapel, đã trở thành đích đến của rất nhiều công ty tài chính trong những năm gần đây.  Deutsche Bank và Credit Suisse, vốn có văn phòng tại Manhattan, đã chuyển đến hoạt động tại đây. Theo tờ New York Times, Credit Suisse đã được thưởng 14 triệu USD khi chuyển đến thành phố này.
 
Boca Raton, Florida

Năm 2007, Bank of New York sáp nhập với tập đoàn tài chính Mellon và trở thành BNY Mello . Có trụ sở tại số 1 phố Wall, công ty này cũng mở rộng hoạt động tại rất nhiều nơi trên khắp nước Mỹ, trong đó có Florida. Boca Raton là nơi có văn phòng quản lý tài sản của BNY Mellon.


Theo TTVN/CNBC

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re