Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 29
Số lượt truy cập: 10064551
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
Bộ trưởng Bộ Giáo dục: Bộ trưởng Bộ Giáo dục: "Tôi thực sự đánh giá cao Điều Còn Mãi" (2012-09-04 06:59:00)

Cần nhiều hơn những chương trình như Điều Còn Mãi!" - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho hay. TIN BÀI KHÁC

 

 

Ông Phạm Vũ Luận - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chia sẻ sau chương trình:

Tôi thực sự đánh giá cao Điều Còn Mãi bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tính tư tưởng cao, có tính nghệ thuật sâu, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của những người yêu mến, hiểu biết về âm nhạc và cả nhu cầu của nhiều người dân nói chung khi muốn thưởng thức một chương trình nghệ thuật chân chính.

 

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT - Phạm Vũ Luận

 

Đúng như tên gọi của chương trình: Điều Còn Mãi! Những bài hát, những bản nhạc được biểu diễn trong chương trình luôn có sức sống thật mãnh liệt và lâu dài trong tim người dân Việt Nam. Các tác phẩm đã không chỉ còn là những đứa con tinh thần của các tác giả mà đã trở thành những giá trị vô giá của nền âm nhạc Việt Nam.

Với một không gian âm nhạc trong Nhà hát Lớn Hà Nội vào buổi chiều của một ngày quan trọng của đất nước, ngày 2/9, tôi và nhiều khán giả đã được sống lại những kỷ niệm trong quá trình lao động, chiến đấu, học tập và công tác của nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau.

 

Ca sĩ Mỹ Linh hát tác phẩm "Quê hương anh bộ đội" (Xuân Oanh) trong chương trình

 

Đó là một điều tuyệt vời của Điều Còn Mãi. Tôi cảm thấy cần phải có nhiều hơn những chương trình như vậy để thế hệ trẻ hiện nay có thể hiểu hơn, yêu mến hơn đất nước ta qua những bài hát gắn liền với từng giai đoạn lịch sử của dân tộc.
 

Hòa nhạc VietNamNet "Điều còn mãi" được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 14h00 ngày 2/9/2012. “Điều còn mãi” được tài trợ bởi Ngân hàng thương mại thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank (Nhà tài trợ Vàng), tập đoàn Vingroup (Nhà tài trợ Bạc), Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn Sabeco (Nhà tài trợ Đồng) và công ty Cổ phần Truyền thông VMG (Đồng tài trợ).

 

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re