Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 31
Số lượt truy cập: 10066886
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
Vụ Vụ "bỗng dưng" nhiễm dioxin: 24 người tẩy độc trở về (2012-10-12 06:12:00)

Sáng nay 11/10, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Đà Nẵng tổ chức đón 24 người vừa hoàn thành đợt điều trị tẩy độc dioxin bằng phương pháp Hubbard tại Trung tâm khử độc (Bệnh viện 103) trở về.

 Đây là những người được lựa chọn để nghiên cứu cho đề tài “Nghiên cứu và ứng dụng một số biện pháp điều trị giải độc không đặc hiệu cho những người bị phơi nhiễm chất da cam/dioxin” do Bệnh viện 103 thực hiện.

Hội nạn nhân
chất độc da cam/dioxin Đà Nẵng đón đoàn tại nhà ga
Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Đà Nẵng đón đoàn tại nhà ga

 

Gần 11 giờ trưa, đoàn mới về ga Đà Nẵng. Song cách đó khoảng 2 tiếng đồng hồ, nhiều người đã có mặt ở nhà ga để đón đoàn đi tẩy độc dioxin trở về.

Dù đi một quảng đường khá dài từ Hà Nội về Đà Nẵng rất mệt tuy nhiên khi phóng viên hỏi kết quả sau đợt tẩy độc ai cũng rất hồ hởi, vui vẻ. Theo những người này cho biết, mỗi ngày họ được uống vitamin, sau đó chạy bộ 30 phút, xông hơi để thải chất độc ra ngoài. Hiện sức khỏe của 24 người đều rất tốt, bệnh trong người đã đỡ hẳn.

 
Mọi người đều phấn khởi sau đợt tẩy độc
Mọi người đều phấn khởi sau đợt tẩy độc

 

Cô Nguyễn Thị Nhung (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết, sau đợt tẩy độc này, sức khỏe và tinh thần của cô khá tốt. Bởi vậy cô mong những thành viên còn lại trong gia đình mình và bà con xung quanh sẽ được xét nghiệm và được đi tẩy độc.

Được biết kết quả của đợt tẩy độc phải vài tháng nữa mới có.
 
Theo ông Phan Thành Tiến, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Đà Nẵng, hội đang kêu gọi các nhà tài trợ xây dựng một Trung tâm khử độc tại Đà Nẵng để phục vụ cho công tác điều trị bệnh nhân nhiễm dioxin tại đây.

Khánh Hồng

 

Vụ "bỗng dưng" nhiễm dioxin: 24 người tẩy độc trở về Vụ bỗng dưng nhiễm dioxin: 24 người tẩy độc trở về10 7 1

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re