Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 34
Số lượt truy cập: 10067365
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
Nằm mơ nướng thịt, nhóm lửa đốt nhà Nằm mơ nướng thịt, nhóm lửa đốt nhà (2012-10-18 11:37:00)

Một phụ nữ ở Lexington, bang Kentucky, Mỹ khai báo đã đốt nhà khi...nằm mơ nướng thịt. Người phụ nữ này cho biết bị chứng mộng du.

 Lamonica Anganette Hill, 41 tuổi, nói với lực lượng chữa cháy rằng cô ta đi ngủ rồi nằm mơ đến một bữa tiệc nướng thịt ngoài trời và dẫn tới việc đốt nhà vào một buổi sớm tháng 9.

 

Vấn đề tồi tệ hơn khi con trai của Hill cũng ngủ trong nhà và bị đánh thuốc.

Nhà chức trách không tin vào câu chuyện của Hill.

"Tôi không thể đoán được động cơ của cô ta khi kể câu chuyện đó nhưng hiển nhiên là chúng tôi đã có đủ bằng chứng để thấy nó không hợp lý trong trường hợp này", đội trưởng Carrie Bowling thuộc phòng chữa cháy Lexington cho hay

Hill đã bị bắt và bị buộc tội cố ý gây hỏa hoạn cấp độ 1 cũng như âm mưu giết người hồi đầu tuần này. Anganette Hill phủ nhận cả hai cáo buộc trên.

"Điều đó khiến tôi kinh hãi. Tôi cũng có hai đứa con nhỏ. Nếu đó là cố ý thì cô ta cần phải bị trừng phạt vì điều đó. Ngoài ra cô ta còn cho con dùng thuốc quá liều, trong mắt tôi đó không phải là một người mẹ tốt", một hàng xóm của Hill nói.

Nhà chức trách cho hay đã phát hiện được bằng chứng về những điều mâu thuẫn trong câu chuyện của Hill. Tuy nhiên, Bowling cho hay không thể cung cấp chi tiết vì vụ việc còn đang được điều tra.

"Chúng tôi không đủ tư cách để đưa ra phán quyết vào thời điểm này. Chúng tôi chỉ đánh giá các bằng chứng và làm những gì cần thiết", Bowling cho hay.

Hill hiện bị giam giữ tại nhà tù hạt Fayette. Một nhân viên của 911 đã hướng dẫn Hill và con trai thoát khỏi nhà vào đêm có đám cháy.

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re