Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 23
Số lượt truy cập: 10016708
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
Tàu sân bay Mỹ lượn khắp Thái Bình dương Tàu sân bay Mỹ lượn khắp Thái Bình dương (2012-10-19 08:25:00)

Hàng không mẫu hạm USS George Washington di chuyển khắp khu vực châu Á - Thái Bình dương trong thời gian qua, sẵn sàng bảo vệ các lợi ích hàng hải của Mỹ và đồng minh.

 

 

Tàu USS George Washington di chuyển tại Thái Bình dương trong nhiệm vụ tuần tra thông thường hôm 12/9. Theo tạp chí TIME của Mỹ, tàu sân bay này thuộc một nhóm tàu chiến đấu được điều tới khu vực châu Á - Thái Bình dương, cùng với một nhóm tàu khác có hàng không mẫu hạm USS John C. Stennis. Mỗi tàu sân bay nói trên có 80 chiến đấu cơ. Mỗi nhóm tàu chiến đấu mà hai tàu này tham gia còn có nhiều tuần dương hạm mang tên lửa dẫn đường, khu trục hạm, tàu ngầm và tàu hậu cần.

Hôm 21/9, USS George Washington tới đảo Guam trong chuyến thăm cảng kéo dài 4 ngày.

Các thủy thủ kéo các kiện hàng trên boong tàu USS George Washington hôm 2/10. Chiến hạm này hiện cùng với phi đội máy bay chiến đấu của nó đang hợp thành một lực lượng sẵn sàng, nhằm bảo vệ các lợi ích hàng hải của Mỹ cùng các đồng minh, đối tác ở khu vực châu Á - Thái Bình dương.

Các thủy thủ kéo một đường ống trên tàu USS George Washington trong khi thực hiện việc tiếp liệu trên biển với tàu chở dầu USNS Pecos hôm 2/10.

Binh sĩ Mỹ giới thiệu về tàu USS George Washington cho người dân địa phương và thành viên Lực lượng Vũ trang Malaysia trong một tour tham quan con tàu hôm 10/10.

Binh sĩ Mỹ rước quốc kỳ nước này cùng cờ của hải quân và cờ riêng của tàu USS George Washington hôm 13/10, khi tàu đang ở eo biển Malacca, phía nam của Malaysia.

Các phóng viên Malaysia và quốc tế theo dõi chiếc chiến đấu cơ đáp xuống boong tàu hôm 12/10, khi USS George Washington đang hoạt động tại biển Andaman, phía đông của Ấn Độ Dương.

Một chiếc E-2C Hawkeye từ từ đáp xuống boong tàu USS George Washington hôm 15/10. Sự xuất hiện của các tàu sân bay Mỹ tại khu vực châu Á - Thái Bình dương gây nhiều chú ý, do khu vực này đang có những tranh chấp chủ quyền biển đảo giữa một số nước, đặc biệt là tranh chấp chủ quyền quần đảo Senkaku/Điếu Ngư giữa Trung Quốc và Nhật Bản trong thời gian qua.

Hai thủy thủ trên siêu tàu sân bay Mỹ cùng tham gia một bài tập cảnh báo an ninh hôm 16/10.

Chiếc chiến đấu cơ F/A-18F Super Hornet cất cánh từ boong tàu USS George Washington trong một chuyến bay thông thường ngày 17/10.

Hà Giang
(Ảnh: Facebook USS George Washington)

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re