Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 38
Số lượt truy cập: 10065119
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
Nữ sinh cắt tay rất ân hận và xin được tha thứ Nữ sinh cắt tay rất ân hận và xin được tha thứ (2012-10-20 07:05:00)

Em Y tâm sự: Qua mấy ngày suy nghĩ, em thấy rất ân hận vì hành động của mình đã gây ảnh hưởng đến trường. Dù đã muộn nhưng em cũng mong thầy cô và các bạn tha lỗi.

 

 

Ngày 18/10, phóng viên NTNN đã đến khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Sơn để gặp em T.T.T.Y - nữ sinh lớp 11B1 của Trường THPT Trần Kỳ Phong (TKP), huyện Bình Sơn, người đã dùng dao lam cắt tay để phản đối cô giáo hôm 16.10 và đang điều trị tại đây. Y tỏ ra rất buồn và ân hận, đồng thời mong thầy cô, bạn bè tha lỗi.

Cùng ngày, thầy Ngô Quang Vinh - Hiệu trưởng Trường THPT TKP, cho biết: Cô E đã nộp bản tường trình sự việc cho ban giám hiệu trường. Theo lời trình bày của cô E, vào tiết học thứ 3 (khoảng 8 giờ 45) ngày 16/10, khi vào lớp dạy, cô thấy em Y giơ tay xin có ý kiến. Tuy nhiên vì đang là giờ học nên cô không cho và nói nếu chuyện riêng, thì sau giờ học sẽ gặp và trao đổi... Theo nhận xét của thầy Vinh, cô E là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong mối quan hệ đối với học sinh, cô E là người rất nghiêm khắc. Mọi vi phạm của học sinh cô E đều xử lý theo quy định.

Nữ sinh cắt tay rất ân hận và xin tha lỗi, Giáo dục - du học, nu sinh cat tay, hoc sinh, giao vien, buc xuc giao vien, nha truong, phu huynh, benh vien, nan nhan, tiet hoc, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn

Nữ sinh Y đang điều trị tại bệnh viện

Như NTNN đã thông tin, trong một lần kiểm tra bài cũ của học sinh lớp 11B1, cô giáo E đã hỏi nội dung ngoài sách giáo khoa. Do câu hỏi quá khó nên dù là lớp chọn trong khối 11 của trường, nhưng không có học sinh nào trong lớp trả lời đúng quá 2 câu, kể cả nữ sinh Y cũng vậy. Bức xúc nên Y đề nghị cô giáo E hỏi những câu có nội dung nằm trong sách giáo khoa. Khi kiến nghị do có thái độ hơi thái quá, em Y bị cô E đuổi ra ngoài lớp. Sau đó, Y đến xin lỗi đã được cô E cho vào lớp trở lại thì xảy ra vụ việc nói trên.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện Sở GDĐT tỉnh Quảng Ngãi đã đến làm việc với Trường THPT TKP. Ông Trần Hữu Tháp - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Ngãi đã yêu cầu trường khẩn trương ổn định tình hình để các em yên tâm học tập, đặc biệt là với lớp 11B1. Trường cần xem xét và cân nhắc đến việc chuyển giáo viên dạy môn sinh (cô E) đối với lớp 11B1 để tránh sức ép và ảnh hưởng tâm lý cho cả giáo viên và học sinh.

Theo Công Xuân (Dân Việt)
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re