Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 76
Số lượt truy cập: 10064863
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
Vừa hận, vừa thương kẻ nhiều lần rạch mặt bé 20 tháng tuổi Vừa hận, vừa thương kẻ nhiều lần rạch mặt bé 20 tháng tuổi (2012-10-23 06:13:00)

"Dù rất căm hận nhưng nghĩ đến tình làng nghĩa xóm và hoàn cảnh Dung nghèo khổ nên gia đình tôi không muốn làm lớn chuyện", chị Phạm Thị Giỏi, mẹ cháu T. cho biết.

 Liên quan đến vụ cháu bé V.V.T (20 tháng tuổi, ở thôn Tân Mỹ, xã Nghĩa An, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) bị người hàng xóm Lê Thị Thanh Dung (30 tuổi) rạch mặt. Ngày 22-10, chúng tôi gặp chị Phạm Thị Giỏi, mẹ cháu T. không giấu được nỗi đau xót cho biết : "Dù rất căm hận nhưng nghĩ đến tình làng nghĩa xóm và hoàn cảnh Dung nghèo khổ nên gia đình tôi không muốn làm lớn chuyện".

Theo thông tin mà phóng viên được biết, Lê Thị Thanh Dung không có việc làm, chỉ ở nhà trông con và lo việc nhà. Chồng của Dung là trụ cột của gia đình, kiếm tiềm nuôi cả nhà bằng những chuyến lênh đênh trên biển. Sau khi vụ việc xảy ra, Dung hứa sẽ đưa 5 triệu đồng để lo thuốc men cho cháu T. nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn, chồng lại bỏ đi biển nên đến giờ Dung vẫn chưa có tiền để đưa cho gia đình chị Giỏi. CAH Tư Nghĩa làm việc với Lê Thị Thanh Dung
 

Cũng từ hôm bị phát hiện rạch mặt cháu T., Dung đóng cửa nhà kín mít, dắt 2 đứa con về nhà mẹ ruột ở huyện Tư Nghĩa sống vì không chịu nổi trước áp lực, lời đàm tiếu của bà con lối xóm. 

Theo chị Giỏi kể lại, 2 năm trước, Dung theo người chồng thứ 2 về cất nhà và sinh sống gần nhà chị Giỏi. Người chồng hàng ngày đi biển, còn Dung chỉ quẩn quanh ở nhà. Kể từ đó, gia đình chị Giỏi kết thân với Dung. Khi cháu T. được hơn 2 tháng tuổi, mỗi lần đi chợ là chị Giỏi lại bồng con sang nhà Dung chỉ cách vài bước chân để nhờ trông con giùm. Dung cũng có hai con, đứa nhỏ cũng ngang tuổi với cháu T.. Không ngờ “giao trứng cho ác”. Khi cháu T. liên tiếp bị rạch mặt, chị Giỏi có hỏi Dung có biết ai làm như thế không, thì Dung đổ tội cho chị gái của cháu T.. Cháu T. kêu khóc, sợ hãi mỗi khi có ai đó sờ vào mặt
 

Việc Dung rạch mặt cháu T. kéo dài trong thời gian dài. Cứ đợi khi vết thương trên mặt T. vừa tạm lành đôi chút thì Dung lại rạch lên mặt T. những vết thương mới. Có hôm T. bị rạch mặt ở ngoài đường, có hôm T. bị Dung rạch mặt ngay trong nhà của mình. Hoảng quá, chị Giỏi không dám ra chợ buôn bán mà ở nhà trông con, nhưng cháu T. vẫn không thoát khỏi cảnh bị hành hạ.

Theo vợ chồng chị Giỏi cho biết thêm, khi cháu T. mới được hơn 2 tháng tuổi, anh chị mang cháu sang nhà Dung nhờ trông hộ. Lúc về thì thấy cháu T. nổi nhiều hột tròn trên cơ thể, nhiều nhất là trên mặt. Ban đầu vợ chồng chị Giỏi cứ tưởng con bị thủy đậu nên đưa con đi khám thì bác sĩ nói cháu bị ai đó dùng nhang châm. Cứ nghĩ do các đứa trẻ nghịch châm cháu T. nhưng giờ thì vợ chồng anh Cương - chị Giỏi khẳng định cũng là do Dung dùng nhang châm vào người cháu T.

Từ khi bị rạch mặt, mỗi khi ai đó đụng vào mặt là cháu T. lại kêu khóc vì đau đớn. Tuy các vết rạch đã khô, nhưng khuôn mặt của cháu giờ đây chằn chịt vết lằn trên mặt. Còn Dung chưa có tiền đưa cho vợ chồng chị Giỏi đưa cháu T. đi thẩm mỹ. Gia đình chị Giỏi cũng không đào đâu ra số tiền lớn thẫm mỹ xóa vết sẹo trên mặt cháu T.

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re