Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 15
Số lượt truy cập: 10067522
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
Lãnh đạo Trung Quốc họp lần cuối trước đại hội đảng Lãnh đạo Trung Quốc họp lần cuối trước đại hội đảng (2012-11-02 06:05:00)

Các lãnh đạo hàng đầu của đảng Cộng sản Trung Quốc dự kiến sẽ thảo luận về việc chuyển giao quyền lãnh đạo và vụ bê bối của ông Bạc Hy Lai trong cuộc họp cuối cùng trước đại hội đảng tuần tới.

 

Khoảng 500 ủy viên của Ủy ban Trung ương đảng Cộng Sản khóa 17 sẽ có mặt ở khách sạn Jingxi để tham dự cuộc họp kín hôm nay, AFP cho hay.

Cuộc họp thứ bảy và cũng là cuối cùng này có thể kéo dài 4 ngày, là dịp để các lãnh đạo đảng cùng thế hệ kế nhiệm ra quyết định cuối cùng về những chi tiết quan trọng của đại hội đảng toàn quốc lần thứ 18, diễn ra vào ngày 8/11 tới. Một trong những nội dung đó là sửa đổi điều lệ đảng, hãng Xinhua cho biết, nhưng không cung cấp chi tiết.

Đại hội tháng tới, với sự tham dự của khoảng 2.000 đảng viên, dự kiến công bố các gương mặt lãnh đạo của Trung Quốc trong vòng 10 năm tới, với việc phó chủ tịch Tập Cận Bình kế nhiệm Chủ tịch Hồ Cẩm Đào, và phó thủ tướng Lý Khắc Cường thay thế Thủ tướng Ôn Gia Bảo.

Trong cuộc họp hôm nay, các nhà lãnh đạo cũng dự kiến đưa ra quyết định cuối cùng về vụ bê bối gây chấn động, liên quan đến chính trị gia thất thế Bạc Hy Lai. Ông Bạc đã bị truất ghế quốc hội và tước quyền miễn truy tố tuần trước, mở đường cho việc truy tố các tội danh lạm quyền, nhận hối lộ và quan hệ bất chính. Trước vụ việc, ông Bạc, con trai của một anh hùng cách mạng Trung Quốc, vẫn được xem là một ứng viên sáng giá cho hàng ghế lãnh đạo trong kỳ đại hội.

Khi chỉ còn ít ngày nữa cuộc họp quan trọng khai màn, đảng Cộng sản Trung Quốc đang tăng cường thắt chặt việc giám sát giới truyền thông và Internet, trong khi lực lượng cảnh sát được triển khai dày đặc hơn tại nhiều thành phố. Hơn 1,4 triệu tình nguyện viên cũng hỗ trợ cảnh sát duy trì trật tự tại Bắc Kinh trước và trong thời gian diễn ra đại hội.

Anh Ngọc

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re