Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 67
Số lượt truy cập: 10067577
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thị trường
 Thị trường chứng khoán 8/11: VN-Index chưa có dấu hiệu khởi sắc Thị trường chứng khoán 8/11: VN-Index chưa có dấu hiệu khởi sắc (2012-11-08 08:40:00)

Công ty Cổ phần Chứng khoán ACB (ACBS) duy trì quan điểm tiêu cực với chỉ số VN-Index. Theo ACBS, trong các phiên tới, VN-INdex chưa có dấu hiệu khởi sắc.

 

 
Không nên vội vàng bắt đáy
 
“Phiên tăng điểm ngày 7/11 của hai sàn vẫn chưa mang đến tín hiệu của xu thế hồi phục thực sự. Theo quan sát của FPTS, nhiều khả năng đây chỉ là phản ứng tạm thời của thị trường sau nhiều phiên giảm quá đà của các chỉ số. Mặt khác, trong bối cảnh các yếu tố vĩ mô vẫn chưa có chuyển biến thực sự tích cực thì kỳ vọng của nhà đầu tư tham gia thị trường vẫn chưa thể thực sự được mở rộng và áp lực chốt lời sớm vẫn đè nặng lên diễn biến hồi phục này.
 
Theo đó, nhiều khả năng xu thế giằng co, đi ngang sẽ tái diễn nếu không xuất hiện yếu tố tích cực đủ mạnh để thu thêm dòng tiền vào thị trường. Bởi vậy, nhà đầu tư không nên vội vàng bắt đáy trong giai đoạn này. Việc mua vào chỉ nên cân nhắc nếu cân bằng cung- cầu tiếp tục phát đi tín hiệu ổn định trong ngắn hạn”.
 
Cần tiếp tục gia tăng khối lượng
 
“Cây nến ngày là một Small White Candle bù lại một phần khoảng trống (Gap) do phiên ngày 2/11 tạo ra. Khối lượng ở mức hơn 27 triêụ đơn vi,̣ tăng 23,81% so với phiên trước, nhưng vẫn thấp hơn 10,9% so với khối lượng bình quân 20 phiên.
 
Như vậy, khối lượng phải tiếp tục gia tăng để tạo đà tiếp cho sự hồi phục đề bù lại khoảng trống bán quá tạo ra từ mốc 387 điểm. Ở chiều ngược lại, nếu khối lượng không gia tăng thêm, việc mua vào nên tạm dừng trạng thái và chuyển sang trạng thái bán. Đối với nhà đầu tư lướt sóng, chiến thuật bán cao, mua thấp nên được áp dụng với các cổ phiếu có sẵn”.
 
Giữ vị thế cổ phiếu đã tích lũy
 
(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)
 
“Chúng tôi vẫn cho rằng, nhiều khả năng thị trường sẽ còn một nhịp vòng xuống, thử thách lại mốc điểm 50,3 của HNX-Index trước khi có thể cho tín hiệu xác nhận đáy ngắn hạn và chuyển sang sóng hồi phục kế tiếp.
 
Do vậy, nhà đầu tư được khuyến nghị giữ vị thế cổ phiếu đã tích lũy ở mức trung bình và tránh mua đuổi lên các vùng giá cao trong phiên. Điểm mua tăng tỷ trọng sẽ xuất hiện trong nhịp giảm tới mà chúng tôi kỳ vọng có thể rơi vào những phiên giao dịch đầu tuần sau”.
 
VN-Index chưa có dấu hiệu khởi sắc
 
 
“Chúng tôi duy trì quan điểm tiêu cực với chỉ số VN-Index. Nhưng như đã đề cập trong báo cáo trước, nếu VN-Index tăng vọt và lấp lại Gap down hình thành thứ Sáu tuần trước, chúng tôi cho rằng breakout phá hỗ trợ cũ 380-383 có thể là giả. Phân tích Elliott cho thấy các mã này đang hình thành sóng giảm 5. Nếu sóng 5 kết thúc, sóng điều chỉnh a-b-c sẽ được bắt đầu. Nói cách khác, chúng ta có thể kỳ vọng các đợt sóng hồi phục lớn.
 
Tuy nhiên, chỉ số chung VN-Index vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Do đó, sóng 5 của các mã nói trên có thể vẫn chưa kết thúc trong vài tuần tới”.
 
* Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. 
 
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re