Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 21
Số lượt truy cập: 10067352
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
 Khi làm giáo viên tiếng Anh là nghề tay trái Khi làm giáo viên tiếng Anh là nghề tay trái (2012-11-20 08:31:00)

(giao duc) - Ngoài công việc chuyên môn hàng ngày, giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm được nhiều người lựa chọn như một nghề tay trái, một công việc đầy thử thách nhưng cũng mang lại những trải nghiệm đặc biệt.


 

 

 

 

 

Dạy tiếng Anh cho người đi làm – nhiều thử thách mà vẫn rất thú vị
 
Giáo viên tiếng Anh vốn là một nghề tay trái phổ biến, nhưng là giáo viên tiếng Anh cho người đi làm, giảng dạy ngôn ngữ trực tiếp cho những người đồng đẳng, có chung mục đích phấn đấu và cải thiện tiếng Anh thì là một điều đặc biệt. Chính vì điều đặc biệt đó mà nhiều người chọn nghề tay trái này như một thử thách đối chính mình và cũng để được chia sẻ, trao đổi nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn.
 
Khi làm giáo viên tiếng Anh là nghề tay trái, Giáo dục - du học,
 
Dạy tiếng Anh cho người đi làm – Nghề thú vị và nhiều thử thách
 
Đối với học viên là người đi làm, việc giảng dạy tiếng Anh không đơn thuần chỉ là truyền tải các kiến thức quá học thuật, các vấn đề của ngành ngôn ngữ học. Do đó, ngoài kiến thức chuyên môn nền tảng vững chắc, người giáo viên phải phát huy khả năng sáng tạo, liên kết, chắt lọc để đưa các kiến thức thực tế (trong môi trường làm việc, trong môi trường giao tiếp kinh doanh) vào bài giảng của mình. Với sự đầu tư như vậy, người giáo viên vừa phải cân bằng được thời gian dành cho công việc chính và công việc tay trái của mình, cùng với thời gian cho gia đình và cuộc sống.
 
Tuy nhiên, xứng đáng với những gì “bỏ ra”, người giáo viên được “nhận lại” nhiều điều quý báu mà hiếm có thể tìm thấy ở những công việc khác. Đó là những kiến thức, kinh nghiệm thú vị từ chính những người học viên cùng trang lứa, đồng đẳng cả về địa vị xã hội, kiến thức và kinh nghiệm sống với mình. Lúc này, người giáo viên đứng ở vị thế trao đổi hai chiều chứ không hẳn là một người thày như vẫn được nghĩ. Cô Lã N. giáo viên tiếng Anh cho người đi làm tại Aroma chia sẻ: “Trong môi trường học tập này, giáo viên chỉ đóng vai trò là người chia sẻ kiến thức và thông tin tới học viên, nhằm giúp họ nâng cao, cải thiện vốn tiếng Anh, hoàn toàn không mang tính chất “dạy”. Bên cạnh đó, giáo viên lại học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống từ những người học viên của họ”.

Học tiếng Anh với giáo viên là người đi làm tại Aroma
 
Từ định hướng chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, Aroma lấy chính người đi làm là giáo viên để dạy tiếng Anh cho đối tượng học viên đặc thù này. Ngoài trình độ tiếng Anh và khả năng truyền đạt tốt, giáo viên tại Aroma có lợi thế hiểu được tâm lý cũng như những khó khăn người đi làm gặp phải trong quá trình sử dụng tiếng Anh, từ đó có cách truyền đạt kiến thức phù hợp, hiệu quả tới học viên.
 
 
Khi làm giáo viên tiếng Anh là nghề tay trái, Giáo dục - du học,
Lớp học tiếng Anh sôi động với giáo viên là người đi làm
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re