Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 64
Số lượt truy cập: 10065157
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
  Em có nên níu kéo anh? Em có nên níu kéo anh? (2012-11-23 06:32:00)

Em xin lỗi anh vì nói ra hết những thứ gọi là bí mật, em đang rất bế tắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Em năm nay 24 tuổi vẫn đang đi học, tương lai còn rất dài và nhiều điều em phải làm nữa nhưng thật sự em không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này?

Người yêu em hơn em 11 tuổi, anh ấy chưa lấy vợ vì một lý do anh ấy không thể làm cha. Đã rất nhiều lần anh ấy muốn chia tay vì không muốn cướp đi quyền làm mẹ của em. Em nhớ như in lần sinh nhật cách đây 2 năm, anh có nói với em rằng "Em có thể ngủ với người khác để kiếm con cho chồng mình không? Rằng anh là ác quỷ nếu em sinh đứa bé đó ra thì nó là một con quái vật, em hiểu không?". Em đã phải bỏ đứa con đầu lòng của mình. Nó không có tội, đến giờ em vẫn nhớ như in khi bác sĩ gây mê và lấy đứa bé đi mãi mãi. Anh bị bệnh xuất tinh sớm, em đã cùng anh chữa căn bệnh đó, sau những sơ suất rằng sẽ không thể có con vì tinh trùng của anh rất yếu. Đợt đó vì anh uống thuốc theo đơn của bác sĩ mà em đã có thai, nhưng phải bỏ vì kết luận của bác sĩ rằng anh không thể làm cha, tinh trùng bình thường của anh rất yếu chỉ có những con dị tật là sống được thôi.

Trước đó, khi lần đầu tiên quan hệ với anh, em quyết định chia tay vì mình đã từng bị người yêu bỏ sau khi cướp đi đời con gái. Em không muốn nhận cái kết thúc đó một lần nữa, nhưng anh đã nói ra bí mật của anh, em đã quyết định ở lại và hứa sẽ không bao giờ nói chia tay với anh cả. Vì anh đã từng dám chập nhận làm cha đứa bé không tồn tại trong bụng của em với người yêu cũ, anh sẽ nhận lỗi trước mọi người thay cho con người xấu xa kia, anh đã vớt em dậy sau cú vấp ngã đầu đời ấy. Khi em nghĩ mọi thứ sụp đổ, việc học bên bờ vực thẳm vì em bị lưu ban (có thi lại nhưng không đỗ) em chỉ đỗ nguyện vọng 2 một trường đại học ở nhà, nhưng vì người yêu đầu mà em đã bỏ tất cả ở lại học tiếp cao đẳng sau khi bị lưu ban, nhưng kết cục là em bị bỏ rơi. Em phải cảm ơn anh rất nhiều, giờ thì em đang học đại học sau khi thi đỗ liên thông, điểm kết thúc 3 năm học cao đẳng em không nhất khoa nhưng cũng nhất lớp. Em đã biết đứng vững hơn dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa, em đã biết suy nghĩ theo lý trí hơn không để tình cảm lấn át như trước nữa.

Em có nên níu kéo anh?, Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen tinh yeu, tinh yeu, chia tay, vo sinh, mang thai, hanh phuc, gia dinh, yeu anh, niu keo, lam me don than, xin loi anh, tinh yeu nu gioi

Em không biết sẽ như thế nào vì em đã quá quen dựa vào anh (Ảnh minh họa)

 

Thật vô lý với câu nói ở trên, khi ngày hôm kia anh nói với em sẽ lấy vợ. Em có hỏi anh lấy ai, anh trả lời là người xưa, em hỏi người xưa là ai, anh bảo là một việt kiều Ý. Em hỏi anh yêu và muốn cưới chị ấy chứ, anh trả lời là vì tình nghĩa và tiền. Em có hỏi chị biết anh không thể làm cha chứ và anh trả lời cô ấy đã có hai con. Em có hỏi anh gặp khó khăn gì trong công việc à nhưng anh không trả lời. Em không tin và nghĩ đó là câu nói đùa. Nhưng không, anh đã gọi và cho em nghe cảnh anh vui đùa với đứa trẻ, em chỉ biết khóc thôi. Sau đó em có nhắn lại cho anh rằng: “Em sẽ ra đi và không làm phiền cuộc sống của anh nữa. Em sẽ không nói ra quan hệ giữa anh và em, em sẽ không phá vỡ hạnh phúc gia đinh anh. Anh phải hứa sẽ không phản bội chị và yêu thương hai đứa nhỏ như con của mình. Em tha thứ cho anh về tất cả những gì anh đã làm với em. Em chập nhận làm bạn, làm em gái theo đúng nghĩa của nó”. Theo anh chị em làm như vậy có đúng không? Em vẫn rất yêu anh, em không biết sẽ như thế nào vì em đã quá quen dựa vào anh. Có lẽ như vậy với anh là tốt nhất, anh là con trưởng và trưởng họ gánh nặng con cái luôn đè lên rồi, giờ mọi người chấp nhận sẽ không ai nhắc chuyện con cái nữa vì đã có hai đứa nhỏ và anh chị đều đã lớn tuổi. Hơn nữa chị có thể giúp anh nhiều trong chuyện kinh doanh hơn một đứa đang đi học như em, anh cũng không bị dày vò với ý nghĩ cướp đi quyền làm mẹ của ai đó.

Về phần em mà nói em không dám nghĩ tới tương lai nữa, em không muốn một người đàn ông nào phải khổ vì mình. Em biết sự ích kỷ và ám ảnh quá khứ của em sẽ không có hạnh phúc. Em đã nghĩ sẽ lập gia đình với một người đàn ông đã có vợ mất nhưng lại sợ em sẽ làm đau những đứa trẻ. Dù gì em cũng không sinh ra chúng, khi tức lên em sẽ làm tổn thương chúng, chúng đã thiệt thòi rồi. Em định sẽ làm một người mẹ đơn thân sau khi xin tinh trùng của ai đó. Nói thì dễ thật sự em không biết sẽ bước tiếp như thế nào nữa sau cú sốc này, chưa bao giờ em nghĩ chuyện chia tay hay anh lấy ai đó. Ai sẽ chấp nhận quá khứ này của em, em cũng không thể chấp nhận được bản thân mình. Em có nên níu kéo anh không? Em rất muốn tâm sự với mẹ, mẹ sẽ nghĩ gì khi có một đứa con gái xấu xa phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, em có lỗi với chị và hai đứa nhỏ.

Gửi chị, người đang ở bên anh: "Em không biết mặt chị và nếu chị đọc được những dòng này, em xin chị hãy tha lỗi cho em và chị phải tốt với anh nhé. Bình thường anh đã rất khổ tâm rồi, anh rất yêu quý trẻ con chị à, anh thích ăn bưởi và ổi, anh không thích đứa ngang bướng khó bảo và không hiểu anh như em, em luôn làm anh phiền lòng"...

Em xin lỗi anh vì nói ra hết những thứ gọi là bí mật, em đang rất bế tắc. Giờ mình chỉ luôn cố nhủ với bản thân rằng: “Còn có đứa con đã mất ở bên cạnh mình. Con ơi giờ chỉ còn mẹ và con thôi, bố sắp có một gia đình mới phải chăm lo, mẹ con mình phải chúc cho bố hạnh phúc và bước tiếp, từ giờ không được làm phiền hay có lỗi với gia đình đó, họ không có tội, chỉ trách gia đình mình không có phận với nhau thôi".

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re