Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 49
Số lượt truy cập: 10066910
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức
 Chạy công chức 100 triệu: 12 cán bộ lộ diện Chạy công chức 100 triệu: 12 cán bộ lộ diện (2013-01-09 08:41:00)

Ngày 8/1, bên lề hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội, ông Nguyễn Văn Xuyên, bí thư Huyện ủy Ứng Hòa, cho biết các cơ quan chức năng của huyện đã hoàn tất kết luận về vụ việc “gian lận” trong kỳ thi tuyển công chức của huyện vào tháng 9/2012.

Theo ông Xuyên, thường trực Huyện ủy đã nhận được cuốn sổ của một cô hiệu trưởng trường tiểu học, trong đó có ghi rõ tên các thí sinh rồi mở ngoặc ra là do ai nhờ giúp. Ông Xuyên nói: “Từ khi có cuốn sổ đó, Thường trực Huyện ủy yêu cầu UBND huyện làm việc với các cặp chấm thi và các đồng chí có liên quan.

Sau đó, các cặp chấm thi thừa nhận có người tác động và nhờ giúp đỡ để nâng điểm. Rà soát, kiểm tra tất cả cặp chấm thi chúng tôi phát hiện có 16 trường hợp trong đó có 7 trường hợp đỗ và 9 trường hợp không đỗ. Qua kiểm tra phát hiện 12 người liên quan đến sự tác động đó, trong đó có trưởng phó Phòng giáo dục – đào tạo; trưởng, phó Phòng nội vụ; chuyên viên Ban tổ chức, chuyên viên Phòng nội vụ và các cặp chấm như hiệu trưởng”.

Theo ông Xuyên, khi điều tra xác minh, thường trực Huyện ủy yêu cầu cả công an huyện cùng đoàn thanh tra ngồi trực tiếp với các cặp chấm và các thí sinh được nâng điểm để yêu cầu làm rõ có liên quan gì đến vật chất và tiền bạc hay không nhưng chưa phát hiện chuyện nhận tiền. “Mọi chuyên chỉ dừng lại ở chỗ vi phạm quy chế thi, mà đã là vi phạm quy chế thi thì những người liên quan phải có hình thức kỷ luật. Chính đồng chí Đỗ Ngọc Anh, trưởng Phòng giáo dục – đào tạo cũng thấy trách nhiệm của mình là huyện ủy viên, lại là người trong ngành giáo dục nhưng đã tác động không tốt đến chuyện thi cử nên bản thân đồng chí Anh tự giác, nghiêm túc nhận kỷ luật giáng chức. Còn kỷ luật bên Đảng thì tới đây Ban chấp hành sẽ xem xét”, ông Xuyên nói.

Với trường hợp của ông Nguyễn Đức Bình, trưởng Phòng nội vụ, ông Xuyên khẳng định không phải do vi phạm mới bị thuyên chuyển về làm Chủ tịch UBND xã Hòa Xá. Ông Xuyên nói: “Trước lúc phát hiện vi phạm thì đã có quyết định luân chuyển đồng chí Bình do xã Hòa Xá khuyết chức danh chủ tịch. Còn khi đã có kết luận vi phạm thì dù anh ở chỗ cũ hay chỗ mới, chúng tôi vẫn đều đưa ra xử lý kỷ luật cho phù hợp, thỏa đáng với mức độ vi phạm. Nay đông chí Bình làm việc ở xã Hòa Xá thì tiến hành kỷ luật tại xã. Từ chi bộ đến cơ quan của xã, ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã biểu quyết hình thức kỷ luật, đề nghị lên thường vụ hình thức cảnh cáo đối với trưởng Phòng nội vụ cũ. Mức kỷ luật này cũng là phù hợp. Riêng các trường hợp phải xử lý kỷ luật về mặt Đảng, tới đây Ban chấp hành sẽ tiến hành kỷ luật và thông báo công khai”.

Các tin bài khác:
 • Cảnh sát điều tra vụ mất 80 lượng vàng trên ôtô thủng lốp
 • Nhặt giấy giữa đường, một học sinh cấp 2 bị đưa về trụ sở ủy ban xã?
 • Cảnh sát đang rà soát thông tin, xác minh việc bé gái 12 tuổi nghi bị bắt cóc sang Trung Quốc, hiện "có chồng" và mang bầu ở tuổi 12.
 • Clip: Hai xe khách "vờn" nhau, hành khách khóc thét
 • Đường dây ma túy đá, thuốc lắc ở vũ trường miền Tây bị phá
 • Thien Truong VN- Obama yêu cầu TQ tuân thủ luật quốc tế ở Biển Đông
 • Bão số 1 giật cực lớn , cây đổ ngổn ngang
 • Italy biến Tây Ban Nha thành cựu vương, gặp Đức ở tứ kết
 • Ronaldo siêu sao rực sáng ở trận đấu sống còn
 • Bảo vệ chuyên nghiệp Tổng Thống Obama tại Hà Nội
 • ban

  ban dan piano cu

  tphcm

  cong ty dich vu seo uy tin gia re

  lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

  bn ban laptop cu tphcm

  v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

  bep cong nghiep

  ban bn đn piano tphcm

  my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

  hay nhat tong hop gunny lau

  free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re