Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 66
Số lượt truy cập: 10065437
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
Yên Bái: Hai mẹ con hổ về làng gầm trong đêm (2013-04-28 08:27:00)

Nhiều người dân huyện Lục Yên, Yên Bái được một phen kinh hãi khi phát hiện hai con hổ nghi là mẹ con đã mò vào khu dân cư.

 Ông Đào Đình Khoa Chi cục phó Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái, cho biết qua xác minh, việc người dân phát hiện hai con hổ xuất hiện ở huyện Lục Yên là hoàn toàn chính xác. Chi Cục Kiểm lâm, sở NN và PTNT tỉnh Yên Bái đang phối hợp với huyện Lục Yên để bảo vệ hai con hổ này, đồng thời bảo đảm an toàn cho người dân trong vùng.

Chiều ngày 19/4, có 3 người dân ở xã Văn Tiến, huyện Lục Yên lên khu rừng khoanh nuôi tái sinh phòng hộ của xã thì bất ngờ nghe thấy tiếng gầm gừ của thú dữ. Nhìn quanh thì họ thì thấy một hổ to và một hổ con (nghi là 2 mẹ con), trong đó con hổ to vươn mình lên gầm gừ ở phía khe suối.

 

Ngay lập tức, họ chạy về loan báo với dân làng để đề phòng thú dữ. Ngay trong đêm hôm đó, 200 hộ dân sống trong khu vực đã nghe thấy tiếng hổ gầm.

Nhận thông tin, Hạt Kiểm Lâm huyện Lục Yên đã đến xác minh và phát hiện dấu chân hổ ở khu vực người dân thông báo nên báo cáo lên cấp trên.

Hiện, UBND huyện Lục Yên đã họp khẩn cấp và thành lập 2 đoàn công tác gồm các cán bộ hạt kiểm lâm, công an, bộ đội xuống địa phương thành lập chốt bảo vệ hổ và giữ an toàn cho người dân.

  • Theo NLĐ
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re