Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 22
Số lượt truy cập: 10065358
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
HN: Hỗn loạn tranh giành 3000 áo mưa miễn phí HN: Hỗn loạn tranh giành 3000 áo mưa miễn phí (2013-09-13 08:30:00)

3.000 chiếc áo mưa được Đại sứ quán Hà Lan phát tặng miễn phí trước cửa UBND quận Ba Đình (HN) là một hành động đẹp, nhưng...

 Theo thông tin từ website của Đại sứ quán Hà Lan, chương trình với khẩu hiệu “Đừng để bị ướt mưa" là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hà Lan.

 

Thông tin từ Đại sứ quán Hà Lan cho biết chương trình sẽ phát miễn phí tới tận tay từng người đi đường, nhằm nâng cao nhận thức chung về biến đổi khí hậu cho người dân VN. Với hoạt động này, Đại sứ quán Hà Lan muốn nhấn mạnh sự hợp tác đầy hứa hẹn về quản lý môi trường nước giữa Việt Nam và Hà Lan, hướng tới một môi trường sống an toàn, lành mạnh cho mọi người đồng thời thể hiện thiện chí trong mối quan hệ giữa hai nước.

 

Bắt đầu vào lúc 2h00 chiều 12/9, vị đại diện người Hà Lan có những lời chúc tốt đẹp tới người dân xung quanh đang có mặt tại đó. Nhiều người hiếu kỳ đi ngang qua cũng ghé lại quan sát, hào hứng trước sự kiện phát miễn phí 3000 chiếc áo mưa của ĐSQ Hà Lan lần này.

 

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, không khí thay đổi nhanh chóng và trở nên hỗn loạn, mọi người tranh giành nhau, ai cũng cố gắng lấy nhiều nhất những món quà thiện chí về tay mình.

HN: Hỗn loạn tranh giành 3000 áo mưa miễn phí - 1

Chương trình phát tặng áo mưa miễn phí của ĐSQ Hà Lan hoàn toàn mang ý nghĩa nhân văn

 

Chị Lê Thị N., một người dân gần khu vực sân khấu hí hửng chạy ra ngoài khi trên tay ôm tới 5 chiếc áo mưa, mà theo chị N. thì phải chen "thật nhiệt tình" mới lấy được nhiều như vậy. Sau 15 phút sự kiện diễn ra, nhiều người chạy hẳn lên sân khấu, tranh giành, thậm chí giật áo mưa từ tay vị đại diện người Hà Lan và các tình nguyện viên.

 

Ngay sau đó, các tình nguyện viên của chương trình phải đứng dàn lập thành hàng rào trước sân khấu, người dân tham gia bị đẩy ra xa khu vực chính bởi các tình nguyện viên và lực lượng an ninh khu vực Liễu Giai. Nhiều người hò hét xung quanh khu vực phát áo mưa khiến quang cảnh trước UBND quận Ba Đình trở nên lộn xộn và khó hiểu.

 

Chương trình phát tặng áo mưa miễn phí của ĐSQ Hà Lan hoàn toàn mang ý nghĩa nhân văn và là dịp để thể hiện sự yêu mến của Hà Lan với Việt Nam như mục đích đã được nêu trước đó. Tuy nhiên, theo quan sát của PV Khampha.vn, sau nhiều lần phải dừng chương trình vì sự hỗn loạn của người dân tham gia, tới khoảng 14h35, tức là chỉ sau 35' từ lúc bắt đầu, các tình nguyện viên và nhân viên ĐSQ Hà Lan đã tỏ ra "ái ngại" trước quang cảnh này và bằng những cách nhanh nhất phát hết số áo mưa còn lại cho đám đông "rất hào hứng" bên dưới sân khấu.

Quang Thủy (Khampha.vn)

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re