Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 45
Số lượt truy cập: 10065545
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
Dịch vụ bảo vệ - Trung Quốc vươn vòi bạch tuộc đến châu Âu Dịch vụ bảo vệ - Trung Quốc vươn vòi bạch tuộc đến châu Âu (2014-06-18 07:36:00)

Dịch vụ bảo vệ - Kế hoạch thành lập liên minh của 3 công ty vận tải container đường thủy lớn nhất thế giới - Maersk của Đan Mạch, MSC của Thụy Sĩ, CMA CGM của Pháp - đã bị phá sản sau khi nhà chức trách Trung Quốc ngăn chặn nó

 >> Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu

Dịch vụ bảo vệ - Bộ Thương mại Trung Quốc cuối ngày 17-6 cho rằng thỏa thuận của 3 công ty kể trên sẽ hạn chế sự cạnh tranh trên tuyến đường vận chuyển container Á-Âu vốn nhộn nhịp nhất thế giới.

bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ
Sự ngăn chặn thành lập liên minh từ phía Trung Quốc không ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của Công ty Maersk. Ảnh: BLOOMBERG

Ông Vincent Clerc, giám đốc thương mại và marketing của Maersk, cho rằng sự phản bác của phía Trung Quốc thật đáng ngạc nhiên bởi vì trước đó các nhà điều tiết Mỹ và châu Âu đã làm rõ thỏa thuận này.

Tuy nhiên, quyết định từ bỏ liên minh trên sẽ không ảnh hưởng về mặt vật chất đối với kết quả hoạt động của Maersk trong năm 2014.

Luật sư Susan K. Ross, phụ trách thương mại quốc tế tại Công ty Mitchell Silberberg & Knupp ở Los Angeles, nhận định: “Tôi nghĩ nếu như có một đối tác Trung Quốc trong liên minh, thì có lẽ kế hoạch đã được thông qua rồi. Trung Quốc muốn có một vị trí trong ngành vận tải đường thủy toàn cầu cũng như trong mọi ngành công nghiệp”.

Nếu được thành lập theo kế hoạch đã được đề xuất từ tháng 6-2013, liên minh trên sẽ là một mạng lưới được điều hành độc lập với 255 con tàu và sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2014.

Dự kiến, liên minh này có khả năng vận chuyển 2,6 triệu container trên các tuyến châu Á - châu Âu, xuyên Thái Bình Dương và xuyên Đại Tây Dương.

Điều đáng nói ở đây là, theo kế hoạch, liên minh trên là một sự hợp tác vận hành chứ không phải là thương mại, nhằm giảm chi phí vận chuyển.

Do đó, mỗi công ty trong liên minh vẫn sẽ tiếp tục các chức năng bán hàng, marketing và dịch vụ khách hàng hoàn toàn độc lập.

 

 

 

Hoài Vy (Theo AP, Bloomberg)
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re