Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 44
Số lượt truy cập: 10065543
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
Con lươn già nhất thế giới chết ở tuổi 155 (2014-08-12 03:25:00)

Một con lươn được cho là xuất hiện từ năm 1859, tức từng sống qua thời kỳ nội chiến và hai cuộc chiến tranh thế giới, đã chết ở nơi phát hiện nó tại Thụy Điển.

 

Tuổi thọ trung bình của một con lươn là khoảng 7 năm. Ảnh minh họa: Alamy

Công ty dịch vụ bảo vệ thiên trường việt nam.  - Con lươn có tên Ale, sống dưới giếng nước của một ngôi nhà thuộc thị trấn Brantevik, phía nam Thụy Điển. Nó được phát hiện đã chết sau khi gia đình Thomas Kjellman mở nắp che miệng giếng để giới thiệu với khách.

Ale được mô tả là có đôi mắt lớn, có thể vì sống lâu dưới điều kiện bóng tối của giếng nước. Trước đó, nó từng xuất hiện trên một số sách và chương trình truyền hình của Thụy Điển.

Thomas Kjellman, người chủ hiện tại của căn nhà có giếng nước, cho biết ông sống ở đây từ năm 1962. Gia đình ông đã được nghe kể về con lươn này khi mua nhà tại đây.

Con lươn được một cậu bé ném xuống giếng vào năm 1859, cùng thời điểm khoan những giếng dầu đầu tiên ở Mỹ, hay khi tháp đồng hồ Big Ben của Anh rung lên những tiếng chuông đầu tiên. Ở thời kỳ này, lươn thường được ném xuống giếng để diệt ruồi và một số côn trùng khác, giúp làm sạch nguồn nước dùng trong gia đình.

Theo NY Daily News, xác con lươn hiện được ướp lạnh và sẽ sớm được kiểm tra. Các nhà nghiên cứu hy vọng có thể tìm hiểu nguyên nhân giúp nó có thể tồn tại hơn 100 năm, trong khi tuổi thọ trung bình của loài này chỉ từ 5-7 năm.

nah con luon
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re