Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
"Nữ tiếp viên ma" hiện hồn cứu khách bay thoát nạn? (2014-08-30 01:56:00)

Tin tức dịch vụ bảo vệ - Ủy ban điều phối các sân bay quốc gia của Thái Lan khi đang điều tra vụ hạ cánh bất thường của chiếc máy bay ở Bangkok, thì nhận được nguồn tin, đã có một "tiếp viên ma" giúp sơ tán người từ khoang máy bay bị tai nạn.

 Chiếc máy bay của Thai Airways International trên đường từ Quảng Châu (Trung Quốc) trở về Bangkok ngày 15/8 vừa qua đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Bangkok với một bộ phận hạ cánh bị lỗi và trượt ra khỏi đường băng. Không có ai bị thương trong quá trình máy bay tiếp đất, tuy nhiên 13 người đã bị trầy xước trong khi di tản khỏi máy bay.

Một nhân chứng đã kể cho Ủy ban điều tra rằng:

"Tất cả hoảng loạn, ai cũng nghĩ rằng máy bay cháy và đám đông vội vã xô đến cửa thoát hiểm. Các tiếp viên không đối phó nổi với tình huống này và bị dòng người xô ngã đập xuống sàn máy bay.

Ở đỉnh điểm của cơn hoảng loạn, tôi bỗng nhìn thấy một nữ tiếp viên hàng không mặc trang phục truyền thống của Thái Lan. Tôi không thể đọc được tên cô ở biển hiệu trên ngực áo. Cô ấy rất bình tĩnh hướng dẫn hành khách và trong nháy mắt khôi phục trật tự. Sau cuộc di tản khỏi máy bay không ai nhìn thấy cô gái kỳ diệu này một lần nữa”.

Tuy nhiên, Hãng Hàng không Thai Airways cho biết, tất cả các tiếp viên của hãng đều phải mặc đồng phục hàng không trên các chuyến bay và không ai được mặc trang phục truyền thống. Camera giám sát sân bay cũng như những đoạn quay của lính cứu hỏa và lính cứu hộ đều ghi nhận rằng, tất cả tiếp viên trên chuyến bay này đều mặc đồng phục hàng không.

 
 
 
 

 

Các chuyên gia nghiên cứu thế giới siêu thực cho rằng hình ảnh mà nhân chứng nhìn thấy ở đây có thể là một trong những nữ tiếp viên hàng không đã thiệt mạng trong vụ tai nạn của Thai Airways hồi tháng 1.1998.

Theo dịch vụ bảo vệ thiên trường (Yan.vn)

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re