Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 59
Số lượt truy cập: 10064841
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin doanh nghiệp
Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? (2014-09-03 01:03:00)

Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ luôn xe đi về nhà ngủ.

Nguyễn Thu Hằng sinh năm 1992 là con gái lớn nhất của Minh "sâm". Theo những người sống gần nhà trùm xã hội đen này thì Thu Hằng xinh không kém mẹ, một phụ nữ đẹp có tiếng trong vùng.

Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ luôn xe đi về nhà ngủ, sáng hôm sau đã có người đánh xe về... trả.

Khi bị bắt, con gái Minh "sâm" đang sinh sống trong một căn hộ trong chung cư cao cấp giữa trung tâm Hà Nội. Được biết, giá bán một căn hộ ở đây là hơn 6 tỷ đồng.

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? - Ảnh 1

Chiếc xe siêu sang của con gái Minh "Sâm".

Ngoài ra, Hằng sở hữu chiếc xe nhãn hiệu Lexus mang BKS 30A.196.6... đời 2013 có giá hơn 4 tỷ đồng.

Khi bị bắt, Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 1992 (con gái Minh “Sâm”) được xác định là nhân vật khá quan trọng trong đường dây này, là kẻ điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty TNHH Đại An. Hằng bị bắt với tội danh cưỡng đoạt tài sản, khi cùng cùng với cha mình tham gia vào hoạt động băng nhóm.

"Phò mã" "xứng đôi vừa lứa"

Chồng của Hằng là Trần Thái Sơn, sinh năm 1991, trú tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh cũng bị bắt vì tội danh cưỡng đoạt tài sản và hoạt động băng nhóm xã hội đen do bố vợ, ông trùm Minh “Sâm” cầm đầu.

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? - Ảnh 2

Xe mang tên Nguyễn Văn Công.

Còn con rể Minh "Sâm" cũng đã từng đi du học nhưng vì ham chơi nên bỏ ngang về đầu quân dưới trướng Minh "Sâm", rồi làm “phò mã”.

Do con trai còn nhỏ và 2 cô con gái sinh đôi đang du học tại Anh nên Minh "Sâm" đã đào tạo con gái và con rể với ý định cho "nối ngôi" ở chợ gỗ. Hằng được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc buôn bán của Minh “Sâm”.

Chính vì vậy, sau khi thâu tóm chợ gỗ Phù Khê, Minh “sâm” quyết định mở thêm chợ gỗ trắc mới (chợ gỗ Tấn Bào) cách khu chợ cũ khoảng 1km. Toàn bộ điều hành khu chợ gỗ trên, Minh giao cho con gái Nguyễn Thu Hằng và con rể là Trần Thái Sơn điều hành. Khu chợ này chỉ mua bán 1 loại gỗ có giá trị rất cao là gỗ trắc.

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? - Ảnh 3

 Chiếc xe đứng tên Nguyễn Ngọc Minh.

Lại nói về Minh “Sâm”, Minh "sâm" tuy không phải là ông trùm quyền lực số 1, số 2 của thế giới ngầm. Tuy nhiên, không chỉ trong giang hồ, mà kể cả ngoài thương trường, đối với cả các doanh nhân cỡ bự, Minh "Sâm" vẫn là một cái tên nặng ký, nếu xét về "máu" ăn chơi.

Thú vui sở hữu dàn siêu xe khủng như: Xe Hilende mang BKS 99A.014.2... do Nguyễn Văn Công đứng tên ở Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh. Xe Lexus 570 mang BKS 29A.658.94 57... do chính Minh "sâm", Nguyễn Ngọc Minh, đứng tên. 

Maika Phạm

Các tin bài khác:
 • Bảo vệ tòa nhà hồ Gươm plaza
 • Đồng tiền euro lại có sự cạnh tranh
 • Người Việt sắp "gánh" gần 10.000 đồng các loại thuế, phí mỗi lít xăng
 • Việt Nam cũng có thế mạnh, sao lại “lệ thuộc” kinh tế Trung Quốc?
 • Bắt đối tượng mua bán hóa đơn giá trị gia tăng khống 270 tỷ đồng
 • Những hình ảnh chân thực tại các mục tiêu của thiên trường
 • Thêm 1 bảo vệ chuyên nghiệp trại bò công ty sữa TH đột tử
 • Bảo vệ, công nhân xô xát. Thái Nguyên họp khẩn vụ hỗn chiến ở công trường
 • Bảo vệ, công nhân - Hàng nghìn người hỗn chiến xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Trường ra mắt Website mới
 • ban

  ban dan piano cu

  tphcm

  cong ty dich vu seo uy tin gia re

  lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

  bn ban laptop cu tphcm

  v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

  bep cong nghiep

  ban bn đn piano tphcm

  my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

  hay nhat tong hop gunny lau

  free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re