Dịch vụ bảo vệ | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Tin tức   /  Tin doanh nghiệp

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu?

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ luôn xe đi về nhà ngủ.

Nguyễn Thu Hằng sinh năm 1992 là con gái lớn nhất của Minh "sâm". Theo những người sống gần nhà trùm xã hội đen này thì Thu Hằng xinh không kém mẹ, một phụ nữ đẹp có tiếng trong vùng.

Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ luôn xe đi về nhà ngủ, sáng hôm sau đã có người đánh xe về... trả.

Khi bị bắt, con gái Minh "sâm" đang sinh sống trong một căn hộ trong chung cư cao cấp giữa trung tâm Hà Nội. Được biết, giá bán một căn hộ ở đây là hơn 6 tỷ đồng.

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? - Ảnh 1

Chiếc xe siêu sang của con gái Minh "Sâm".

Ngoài ra, Hằng sở hữu chiếc xe nhãn hiệu Lexus mang BKS 30A.196.6... đời 2013 có giá hơn 4 tỷ đồng.

Khi bị bắt, Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 1992 (con gái Minh “Sâm”) được xác định là nhân vật khá quan trọng trong đường dây này, là kẻ điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty TNHH Đại An. Hằng bị bắt với tội danh cưỡng đoạt tài sản, khi cùng cùng với cha mình tham gia vào hoạt động băng nhóm.

"Phò mã" "xứng đôi vừa lứa"

Chồng của Hằng là Trần Thái Sơn, sinh năm 1991, trú tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh cũng bị bắt vì tội danh cưỡng đoạt tài sản và hoạt động băng nhóm xã hội đen do bố vợ, ông trùm Minh “Sâm” cầm đầu.

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? - Ảnh 2

Xe mang tên Nguyễn Văn Công.

Còn con rể Minh "Sâm" cũng đã từng đi du học nhưng vì ham chơi nên bỏ ngang về đầu quân dưới trướng Minh "Sâm", rồi làm “phò mã”.

Do con trai còn nhỏ và 2 cô con gái sinh đôi đang du học tại Anh nên Minh "Sâm" đã đào tạo con gái và con rể với ý định cho "nối ngôi" ở chợ gỗ. Hằng được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc buôn bán của Minh “Sâm”.

Chính vì vậy, sau khi thâu tóm chợ gỗ Phù Khê, Minh “sâm” quyết định mở thêm chợ gỗ trắc mới (chợ gỗ Tấn Bào) cách khu chợ cũ khoảng 1km. Toàn bộ điều hành khu chợ gỗ trên, Minh giao cho con gái Nguyễn Thu Hằng và con rể là Trần Thái Sơn điều hành. Khu chợ này chỉ mua bán 1 loại gỗ có giá trị rất cao là gỗ trắc.

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu? - Ảnh 3

 Chiếc xe đứng tên Nguyễn Ngọc Minh.

Lại nói về Minh “Sâm”, Minh "sâm" tuy không phải là ông trùm quyền lực số 1, số 2 của thế giới ngầm. Tuy nhiên, không chỉ trong giang hồ, mà kể cả ngoài thương trường, đối với cả các doanh nhân cỡ bự, Minh "Sâm" vẫn là một cái tên nặng ký, nếu xét về "máu" ăn chơi.

Thú vui sở hữu dàn siêu xe khủng như: Xe Hilende mang BKS 99A.014.2... do Nguyễn Văn Công đứng tên ở Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh. Xe Lexus 570 mang BKS 29A.658.94 57... do chính Minh "sâm", Nguyễn Ngọc Minh, đứng tên. 

Maika Phạm

Các tin bài khác

Bảo vệ tòa nhà hồ Gươm plaza

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty trong đó...

Đồng tiền euro lại có sự cạnh tranh

Hiện nhiều ngân hàng thương mại trong nước cũng đã điều chỉnh giảm mạnh cặp tỷ giá EUR/VND.cũng khiến nhiều ngân hàng,các doanh nghiệp...

Người Việt sắp "gánh" gần 10.000 đồng các loại thuế, phí mỗi lít xăng

giá trên thị trường xăng dầu đang có xu hướng tăng mức gần 10% ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng.

Việt Nam cũng có thế mạnh, sao lại “lệ thuộc” kinh tế Trung Quốc?

Dân trí) - “Trong quan hệ với Trung Quốc, Việt Nam không chỉ có yếu kém mà còn có thế mạnh, vậy vì sao lại trở nên lệ thuộc?”, đại...

Bắt đối tượng mua bán hóa đơn giá trị gia tăng khống 270 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Tiến Dũng. Khi biết bị khởi tố, Dũng bỏ trốn khỏi...
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả phục vụ tốt nhất
PHỤC VỤ 24/7 - Dịch vụ bảo vệ Uy tín
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần bạn nhấc máy – Bảo vệ Thiên Trường sẽ có mặt
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc của Bảo vệ Thiên Trường
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU - Dịch vụ bảo vệ
Bất cứ công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.