Dịch vụ bảo vệ | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Tin tức   /  Tin doanh nghiệp

Bắt đối tượng mua bán hóa đơn giá trị gia tăng khống 270 tỷ đồng

Bắt đối tượng mua bán hóa đơn giá trị gia tăng khống 270 tỷ đồng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Tiến Dũng. Khi biết bị khởi tố, Dũng bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Ninh Bình) vừa bắt giữ Phạm Tiến Dũng (SN 1957, ở xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, Nam Định) về hành vi mua bán hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) khống cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn cả nước.

Qua trinh sát nắm địa bàn, cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Ninh Bình) phát hiện Công ty TNHH Đức Kim (trụ sở phường Nam Bình, TP Ninh Bình) do Trần Quốc Định (SN 1972, ở thị trấn Me, huyện Gia Viễn) làm Giám đốc. Tuy nhiên, Trần Quốc Định không tham gia điều hành Công ty mà để Phạm Tiến Dũng thực hiện. Dũng làm giả chữ ký của Trần Quốc Định để mua bán hóa đơn GTGT khống cho các đơn vị sản xuất - kinh doanh mà không có liên quan gì đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH Đức Kim.

Công ty TNHH Đức Kim tổ chức giao dịch với hơn 200 doanh nghiệp trong nước và bán gần một nghìn hóa đơn có giá trị khống lên tới 270 tỷ đồng, thu lợi bất chính hơn 12 tỷ đồng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Tiến Dũng. Khi biết bị khởi tố, Dũng bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Công an tỉnh Ninh Bình ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Phạm Tiến Dũng, đồng thời phối hợp gia đình vận động Dũng ra đầu thú. Phạm Tiến Dũng đã ra đầu thú. Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo PV
 

Nhân dân

Các tin bài khác

Bảo vệ tòa nhà hồ Gươm plaza

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty trong đó...

Đồng tiền euro lại có sự cạnh tranh

Hiện nhiều ngân hàng thương mại trong nước cũng đã điều chỉnh giảm mạnh cặp tỷ giá EUR/VND.cũng khiến nhiều ngân hàng,các doanh nghiệp...

Người Việt sắp "gánh" gần 10.000 đồng các loại thuế, phí mỗi lít xăng

giá trên thị trường xăng dầu đang có xu hướng tăng mức gần 10% ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng.

Việt Nam cũng có thế mạnh, sao lại “lệ thuộc” kinh tế Trung Quốc?

Dân trí) - “Trong quan hệ với Trung Quốc, Việt Nam không chỉ có yếu kém mà còn có thế mạnh, vậy vì sao lại trở nên lệ thuộc?”, đại...

Vụ Minh 'sâm': Con gái Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu?

Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ...
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả phục vụ tốt nhất
PHỤC VỤ 24/7 - Dịch vụ bảo vệ Uy tín
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần bạn nhấc máy – Bảo vệ Thiên Trường sẽ có mặt
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc của Bảo vệ Thiên Trường
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU - Dịch vụ bảo vệ
Bất cứ công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.