Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 74
Số lượt truy cập: 10065169
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Góc giải trí
Big bang hát trực tiếp tại seoul Big bang hát trực tiếp tại seoul (2016-03-05 03:35:00)

Để quảng bá cho album Made đã làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc từ năm 2015, Big Bang đã có những buổi biểu diễn tại các nước và khu vực như Trung Quốc, Hongkong, Mỹ, Mexico, Canada, Nhật Bản, một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia...trước khi quay trở lại Seoul ngày 6/3.

Trước đó, vào cuối năm 2015, thông tin về việc Made Tour sẽ ghé thăm Việt Nam đã làm "mừng" cho người hâm mộ. Song điều này đã không xảy ra do đối tác phía Việt Nam không thống nhất các điều khoản với đơn vị chủ quản của Big Bang là YG Ent. 
 
 
 
5 thành viên của Big Bang sẽ sớm lần lượt nhập ngũ sau tour diễn Made. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ rất lâu sau này khán giả hâm mộ mới có dịp xem nhóm trình diễn
 
Sau chương trình này, các thành viên trong Big Bang sẽ lần lượt có kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự nên đây thực sự là cơ hội “cuối” dành cho khán giả để xem Big Bang đủ 5 thành viên gồm T.O.P, Taeyang, G-Dragon, Seung Ri, Daesung trình diễn trên cùng một sân khấu.
 
Trong buổi biểu diễn ngày 6/3, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức chương trình một cách đặc biệt nhờ công nghệ mới của quay phim khi các đoạn video trong tổng số 6 máy quay sẽ được cung cấp, 5 máy quay dành cho mỗi thành viên của Big Bang và 1 máy quay hiển thị toàn bộ sân khấu. 
 
Theo đó, những khán giả xem trên máy tính có thể chọn từ danh sách Multi-Cam ở phía dưới và người xem điện thoại di động có thể lựa chọn trong danh sách video bằng cách chạm vào biểu tượng Multi-Cam ở bên phải. Đây là dịch vụ thú vị và vô cùng tiện lợi trên Vlive.tv nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của khán giả theo dõi chương trình từ xa một cách hiệu quả nhất.
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re