Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 63
Số lượt truy cập: 10065429
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
virus Zika đã có mặt tại việt nam virus Zika đã có mặt tại việt nam (2016-03-24 03:04:00) Tiến sĩ Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, đã liên hệ với Tổ chức Y tế thế giới và Cơ quan đầu mối của Australia để đề nghị cung cấp thông tin chi tiết về cửa khẩu, thời gian nhập cảnh xuất cảnh, địa điểm lưu trú mà bệnh nhân nhiễm virus Zika người Australia đã đến khi ở Việt Nam.

 
Hiện chưa có đầy đủ thông tin nên chưa loại trừ được các khả năng người đó nhiễm virus Zika trước khi đến hay sau khi rời Việt Nam. Bộ Y tế sẽ tiếp tục làm rõ các thông tin liên quan và triển khai giám sát để khẳng định có hay không sự lưu hành virus Zika tại Việt Nam.
 
Trước mắt, Bộ Y tế nâng mức cảnh báo đối với việc phòng chống dịch bệnh do virus Zika tại nước ta. Đồng thời yêu cầu các địa phương nơi bệnh nhân đi qua gồm thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Khánh Hòa và Bình Thuận tăng cường giám sát, lấy mẫu các trường hợp nghi ngờ để xét nghiệm.
 
Virus Zika tồn tại từ lâu với thời gian ủ bệnh từ 3 đến 12 ngày. Đến nay, trên thế giới ghi nhận 59 quốc gia và vùng lãnh thổ có sự lưu hành virus Zika. Đa số ca bệnh được phát hiện đều nhẹ, nhưng theo một nghiên cứu thì virus này có thể xâm nhập, tấn công hủy hoại tế bào não làm tế bào não không thể tiếp tục phát triển. Đây là bằng chứng quan trọng về mối liên quan giữa virus Zika và chứng teo não, đầu nhỏ.
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re