Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 31
Số lượt truy cập: 10064813
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
Phố hoa Hà Nội 2012 gây thất vọng Phố hoa Hà Nội 2012 gây thất vọng (2012-01-03 05:09:00)

Hoa đã ít lại bị héo, vắng người xem, phố hoa Hà Nội 2012 còn bị du khách chê là sơ sài và đơn điệu nhất từ trước tới nay.

 
Nhiều bông ly đã sớm bị héo ngay trong đêm khai mạc lễ hội (Ảnh chụp tối 30/12/2011).
Trong 4 đêm 3 ngày diễn ra, xung quanh khu vực lễ hội không được nhiều du khách tham quan như 2 lần tổ chức các năm 2009 và 2010.
Phố vắng, lòng đường thành sân trượt patin của đám trẻ.
Nhiều khách khi đi du ngoạn đã cho rằng, hoa không thấy chỉ thấy mô hình, sơ sài và xấu hơn nhiều so với 2 kỳ trước đó. Mô hình chùa Cầu Hội An chỉ có vài khóm hoa dưới chân, không hấp dẫn người xem.
Một khu vực rất ít hoa, trở thành nơi triển lãm ảnh.
Mô hình phố cổ Hội An cũng bị chê không ấn tượng.
Mỗi khi tổ chức phố hoa hay "Lễ hội hoa Anh đào", Ban tổ chức đều phải căng hàng rào dây để ngăn chặn người dân dẫm lên hoa.
Lực lượng bảo vệ phải túc trực 24/24h để canh hoa.
Khi bị rào chắn, người tham quan lại có cảm giác đang vào thăm một bảo tàng hoa. Khách muốn chụp ảnh sẽ phải đứng trước sợi dây như thế này.
Vì thế xảy ra tình trạng du khách trèo vào quyết tâm để có được tấm ảnh đẹp cùng hoa.
Lực lượng bảo vệ ngăn mãi không nổi cũng đành chấp nhận để cho mọi người chui qua dây vào trong chụp ảnh. Anh thậm chí còn cúi người đi qua ống kính máy ảnh tạo điều kiện cho khách có được bức hình đẹp.
Còn cặp cô dâu, chú rể này được dịp thoải mái dạo bước giữa các tác phẩm hoa chụp ảnh nghệ thuật. Tối 2/1, phố hoa đã bế mạc.
ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re