Hỗ trợ trực tuyến
hotline
thientruong.proco VP
thientruong.bv@gmail.com HC
info@baovethientruong.com Kỹ Thuật
Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Online: 4
Số lượt truy cập: 10067335
Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin thế giới
Báo Dân trí được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Báo Dân trí được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2012-01-09 09:39:00)

(Dân trí) - Sáng 8/1 tại Hà Nội, ông Kiều Đình Thụ - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã thay mặt Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tặng bằng khen cho tập thể báo Điện tử Dân trí và cá nhân Tổng biên tập Phạm Huy Hoàn.

Theo Quyết định 2484/QĐ-TTg ngày 30/12/2011 của Thủ tướng Chính phủ, báo Điện tử Dân trí và cá nhân ông Phạm Huy Hoàn - UVTV TƯ Hội Khuyến học VN, Tổng Biên tập báo Khuyến học & Dân trí - Báo Điện tử Dân trí, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam đã có nhiều thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.


Phó Chủ nhiệm VPCP Kiều Đình Thụ (trái, hàng trước) trao bằng khen của Thủ tướng cho tập thể báo Điện tử Dân trí và cá nhân Tổng biên tập Phạm Huy Hoàn (ảnh: Hữu Nghị)

Bằng khen của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dành cho báo Điện tử Dân trí và cá nhân Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn đã thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, nhà nước, chính phủ và xã hội đối với sự phát triển và đóng góp của báo Dân trí trong những năm qua.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng, ông Nguyễn Mạnh Cầm - Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã đánh giá cao sự lớn mạnh của báo Dân trí cũng như đóng góp của báo đối với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.


Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Mạnh Cầm phát biểu tại buổi lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng và Tổng kết hoạt động báo chí năm 2011 của báo Điện tử Dân trí (Ảnh: Hữu Nghị)

Tổng kết hoạt động, đóng góp của tờ báo trong năm 2011, Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cầm cũng trao tặng bằng khen của TƯ Hội Khuyến học VN cho 3 cán bộ của  báo vì đã có nhiều hoạt động thông tin, truyền thông đóng góp cho sự nghiệp khuyến học. Bằng khen “Cán bộ khuyến học xuất sắc” được trao cho Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn, Phó Tổng Biên tập Nguyễn Lương Phán, và Tổng Thư ký tòa soạn Phạm Tuấn Anh. Ngoài ra, 9 cán bộ khác của báo Dân trí cũng được nhận bằng khen của TƯ Hội Khuyến học VN vì những đóng góp cho sự nghiệp khuyến học trong năm 2011.

"Từ tờ báo giấy ban đầu, đến nay báo Dân trí đã phát triển và đứng trong vị trí các tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam, với cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh. Báo Dân trí đã hoàn thành xuất sắc vai trò cơ quan ngôn luận của hội đặc thù vốn có đông đảo hội viên và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Hoạt động Nhân ái, và các hoạt động xã hội khác của báo Dân trí đã đóng góp thiết thực cho xã hội, được đông đảo nhân dân ghi nhận", Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cầm cho biết.

Tổng Biên tập báo Khuyến học & Dân trí và Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn gửi tới Thủ tướng Chính phủ và TƯ Hội Khuyến học VN lời cảm ơn chân thành vì sự ghi nhận, động viên đối với tờ báo.


Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn tri ân sự quan tâm của Chính phủ và Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đối với báo Điện tử Dân trí và đưa ra định hướng hoạt động năm 2012

Nhìn lại 1 năm và một chặng đường hoạt động, ông Phạm Huy Hoàn khái quát: “3 năm trước, lượng truy cập của báo điện tử Dân trí đạt 30 triệu pageviews/tuần. 2 năm trở lại đây, lượng truy cập tăng lên 60 triệu pageviews/tuần và hiện giờ đã vượt mức 120 triệu pageviews/tuần. Để có bước phát triển vững chắc đó là từ đóng góp tích cực của cả tập thể, từng cá nhân cán bộ nhân viên của tờ báo”.


Tập thể báo Dân trí tự tin hướng tới năm 2012 với những định hướng, mục tiêu rõ ràng và mạnh mẽ

Nhấn mạnh những đổi mới cơ bản của tờ báo thời gian qua, Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn nói đến tính tương tác tích cực của báo. Chuyên mục Blog trước chỉ duy trì 2 bài/tuần, giờ đã có hàng ngày với những cây bút viết blog đã được bạn đọc yêu mến, nhớ tên, đón đọc và tham gia bình luận. Với việc tích hợp công nghệ mới Open ID, báo Dân trí sẽ tiếp tục cải thiện, tăng tính tương tác với bạn đọc.

Báo Dân trí cũng tự hào là cầu nối nhân ái của những tấm lòng, của xã hội với những số phận, hoàn cảnh khó khăn. Khẳng định sự minh bạch trong công tác quản lý, sử dụng Quỹ Nhân ái, các khoản ủng hộ của các nhà hảo tâm và toàn xã hội, ông Phạm Huy Hoàn cho biết, dù những khoản tiền ủng hộ nhỏ nhất của bạn đọc gửi tới các trường hợp được hỗ trợ, các phóng viên, cán bộ báo Dân trí đều lặn lội hàng trăm cây số, đến những vùng sâu, xa, khó khăn nhất để trao tận tay từng số phận, hoàn cảnh.

“Dù tờ báo còn khó khăn, nhưng chúng tôi luôn sẵn lòng đóng góp bằng công sức, bằng tấm lòng, để hoạt động của các nhà hảo tâm tới được những người cần hỗ trợ. Với sự hỗ trợ thường xuyên của bạn đọc chúng ta đã chuyển tới những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ số tiền trên dưới  2 tỉ đồng mỗi tháng” - ông Hoàn  chia sẻ .

Hồng Kỹ - Phương Thảo

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re