Movie
dịch vụ bảo vệ
Xem toàn bộ
Liên kết website
Quảng Cáo
Tin tức   /  Tin trong nước
Vụ ông Vươn: Thu hồi QĐ cưỡng chế Vụ ông Vươn: Thu hồi QĐ cưỡng chế (2012-02-21 03:43:00)

Ngày 20/2, Văn phòng UBND TP.Hải Phòng đã có thông báo chính thức kết quả bước đầu triển khai thực hiện kết luận của Thủ tướng về vụ việc cưỡng chế thu hồi đất tại xã Vinh Quang, H.Tiên Lãng.

Theo thông báo, UBND H.Tiên Lãng đã ban hành các quyết định thu hồi những quyết định trước đây được ban hành với nội dung thu hồi 2 khu đầm và quyết định cưỡng chế thu hồi đầm của ông Đoàn Văn Vươn (quyết định thu hồi quyết định cưỡng chế được UBND H.Tiên Lãng ban hành ngày 20/2).

Vụ ông Vươn: Thu hồi QĐ cưỡng chế, Tin tức trong ngày, cuong che dat, doan van vuon, cuong che thu hoi dat, vu tien lang, bao, tin nhanh, tin hot

Khu đầm bị cưỡng chế của ông Đoàn Văn Vươn

Liên quan đến vụ việc này, tập thể lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND H.Tiên Lãng đã tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân liên quan đến vụ cưỡng chế. UBND TP đã ban hành quyết định về việc thành lập Hội đồng thẩm định giá tài sản nhà của ông Vươn theo yêu cầu của Cơ quan CSĐT, Công an TP. Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng triển khai kế hoạch hướng dẫn tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ cưỡng chế kiểm điểm theo đúng quy trình, xử lý đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng.

Công an thành phố chỉ đạo các đơn vị chức năng tập trung hoàn thành kết luận điều tra vụ án “giết người và chống người thi hành công vụ” để truy tố, xét xử công khai, bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật; khẩn trương điều tra kết luận vụ án phá nhà của ông Vươn.

Sở Tài nguyên - Môi trường đã dự thảo các văn bản liên quan đến thủ tục sử dụng đất của các hộ theo quy định của luật Đất đai để gửi xin ý kiến Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên - Môi trường; hướng dẫn H.Tiên Lãng thống kê, rà soát việc quản lý, sử dụng đất bãi bồi ven sông, ven biển thuộc xã Vinh Quang và các xã thuộc dự án Vinh Quang 2.

Liên quan đến vấn đề một số cán bộ lão thành của CLB Bạch Đằng phản ứng phát biểu của bí thư Thành ủy Hải Phòng, ông Đặng Quý Nhất, Phó Chủ nhiệm CLB, nói: “Đó chỉ là quan điểm cá nhân chứ không phải là quan điểm của Ban chủ nhiệm CLB. Sau khi ông Hoàng Châu phát biểu “bốn vấn đề”, có một số người vỗ tay. Tuy nhiên, đó có thể là ủng hộ, cũng có thể là vỗ tay theo quán tính. Chúng tôi sẽ làm việc và thông tin cụ thể với báo chí ngày hôm nay” - ông Nhất nói.

Theo ông Phạm Văn Vương, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng, ông có nghe thông tin về phản ứng của một số cán bộ lão thành trước phát biểu của bí thư Thành ủy. “Mặc dù tôi không tham dự buổi nói chuyện trên nhưng tôi đoán rằng ý của đồng chí bí thư muốn thể hiện rằng Đảng bộ, chính quyền TP đang thực hiện rất nghiêm túc kết luận của Thủ tướng. Có thể đồng chí bí thư muốn các cụ hiểu rõ hơn và thông cảm cho tình hình của địa phương nhưng một số cụ lại hiểu rằng như vậy là chưa thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng” - ông Vương nói.

Ông Vương cũng cho rằng trong cuộc gặp gỡ có hàng trăm người tham dự thì việc có một số người phản ứng cũng là điều tự nhiên. Mỗi người sẽ hiểu theo một cách khác nhau, sẽ có người hiểu, người không hiểu và cũng có người cố tình không hiểu.

Ông Hoàng Châu đã “hơi quá” khi lên phát biểu phản đối ngay tại cuộc gặp mặt vì vẫn còn nhiều cách góp ý khác. Ba cán bộ lão thành viết đơn kiến nghị bí thư Thành ủy là “hơi nóng vội”. Các cụ đang sinh hoạt tại CLB thì có thể gửi kiến nghị cho Ban chủ nhiệm. Nếu ý kiến của các cụ không được ghi nhận mới tiếp tục kiến nghị chứ gửi ngay như thế là hơi “nặng nề”.

“Chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ vấn đề này để có định hướng thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất” - ông Vương khẳng định.

ban

ban dan piano cu

tphcm

cong ty dich vu seo uy tin gia re

lm bảng hiệu quảng co tphcm phuong phap giảm cn sau khi sinh con hieu qua gia cong gia congchu inox dep

bn ban laptop cu tphcm

v thu mua laptop cũ gi rẻ bn mat ong nguyen chat tphcm

bep cong nghiep

ban bn đn piano tphcm

my nghe ln điện thoại ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cng ty may dong phuc bao ho lao dong tai tphcm giới thiệu dia diem an uong ngon tại tphcm cng ty may may dong phuc gia re tphcm ban my nghe trộm gia re gioi thieu dien dan giao duc mam non tong hop clip aoe chim se di nang

hay nhat tong hop gunny lau

free xu ban can ho opal thu duc ban can ho xi grand court quan 10 quận 10 cach nuoi day con ngoan cach lam dep tu nhien ban can ho xi grand court gia re