Dịch vụ bảo vệ | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khách hàng

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY PICO PLAZA

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY PICO PLAZA Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều khách hàng. Nổi bật trong số đó là hệ thống siêu thị điện máy Pico Plaza.
 

 

 

 

 

Trong nhiều năm liên tiếp, Pico luôn nằm trong bảng xếp hạng top những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường tự hào là người bạn đồng hành bảo vệ an ninh cho hệ thống siêu thị điện máy Pico Plaza ngay từ khi thành lập  năm 2007.

Trải qua bao thăng trầm của nền kinh tế, siêu thị điện máy ngày càng mở rộng và đạt được những thành công rực rỡ sự phát triển đó của Pico cũng đồng nghĩa Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường có thêm nhiều chốt bảo vệ mới.

 

 

Để có sự hợp tác gắn bó lâu dài đó Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường đã lao động một cách nghiêm túc và thực sự chuyên nghiệp. Không những nhân viên được đào tạo bài bản tinh nhuệ trong nghiệp vụ mà  còn được  giáo dục cả cái tâm khi làm nghề.

Toàn bộ nhân viên và cán bộ Công ty bảo vệ Thiên Trường luôn ý thức rằng: “ Người trả lương cho mình không phải là ông chủ mà là khách hàng”,  tất cả cùng vì mái nhà chung vì lợi ích chung nên đều quyết tâm bảo vệ uy tín của công ty.

Chúng tôi trân thành cám ơn Ban lãnh đạo và nhân viên hệ thống điện máy Pico Plaza đã luôn tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh bảo vệ an ninh của mình.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở: Kiot 6, Nơ 1 Pháp Vân, Ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Văn phòng: Số 262 đường Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

ĐT: 0988.717.263 – 024.3683.0743

Email: info@baovethientruong.com

Website: baovethientruong.com

 Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam, chuyên cung cấp các lại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpbảo vệ sự kiệnbảo vệ mục tiêu cố địnhbảo vệ mục tiêu di độngbảo vệ yếu nhânbảo vệ tài sảnbảo vệ chuyển tiềndịch vụ bảo vệ ngày tết… với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG – VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.   

 

 

Đối tác - Khách hàng khác

www.nhasach247.vn

công ty Hoàng trường Minh

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG

Trong xu thế hội nhập phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam luôn không ngừng hoàn...

BẢO VỆ TRIỂN LÃM THỜI TRANG GAP

Không chỉ bảo vệ các mục tiêu cố định, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam còn nhận bảo vệ các sự kiện, hội nghị,...

TẬP ĐOÀN KINH ĐÔ

Bắt đầu từ những ngày khởi công xây dựng đến khi đi vào hoạt động, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường đã gắn bó với Tập...

TÒA NHÀ HỒ GƯƠM PLAZA

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Trường đang thực hiên cung cấp dịch vụ cho khoảng hơn 200 khách hàng là các công ty, xí nghiệp, tòa nhà,...
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả phục vụ tốt nhất
PHỤC VỤ 24/7 - Dịch vụ bảo vệ Uy tín
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chỉ cần bạn nhấc máy – Bảo vệ Thiên Trường sẽ có mặt
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc của Bảo vệ Thiên Trường
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU - Dịch vụ bảo vệ
Bất cứ công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.